Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Paypal về tài khoản trung quốc

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ khác' bắt đầu bởi ngtvu1990, 16/4/19.

Hệ thống diễn đàn SEO 59 forum giá tốt nhất thị trường.
 1. ngtvu1990
  Offline

  ngtvu1990 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Xin chúc mừng nếu bạn đã quản lý để mở thành công tài khoản PayPal của Trung Quốc với tư cách là người nước ngoài mà không gặp trở ngại nào.

  Tuy nhiên, tại thời điểm này, bạn sẽ có 2 tài khoản PayPal khác nhau không chia sẻ cùng số dư. Vì vậy, nếu bạn có tiền trong tài khoản PayPal của Mỹ, bạn sẽ không thể rút ngay lập tức tại Trung Quốc vì các tài khoản này là riêng biệt.

  Bây giờ bạn chỉ cần gửi tiền từ tài khoản PayPal Mỹ đến tài khoản PayPal Trung Quốc riêng biệt của bạn.

  Đối với điều này, PayPal sẽ tính phí qua biên giới từ 0,5% đến 2% số dư được chuyển.

  Việc chuyển tiền sẽ được hoàn thành trong giây lát, nhưng sẽ mất 3-5 ngày trước khi bạn có thể rút tiền từ tài khoản ngân hàng Trung Quốc của mình. Và trước khi bạn rút tiền ở Trung Quốc, bạn sẽ cần phải chuyển đổi USD sang RMB!

  Chuyển đổi đô la Mỹ (USD) sang nhân dân tệ Trung Quốc (RMB)

  Làm cách nào bạn làm được việc đó?

  Bạn có thể sử dụng một dịch vụ PayPal được hỗ trợ chính thức có tên LianLianPay.

  LianLianPay là dịch vụ thanh toán của bên thứ ba giúp bạn rút tiền từ USD sang RMB bằng tài khoản ngân hàng Trung Quốc tại địa phương với phí rút tiền 1,2% và chỉ mất tối đa 2 ngày.

  Để sử dụng dịch vụ thanh toán này, bạn cần đăng ký tài khoản LianLianPay, xác minh thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn và liên kết tài khoản PayPal của bạn với tài khoản LianLianPay. Tất cả các thông tin trong số các tài khoản này phải giống hệt nhau.

  Tuy nhiên, LianLianPay yêu cầu thẻ ID Trung Quốc khớp với các chi tiết được chỉ định trong tài khoản Paypal của bạn. Vì vậy, nếu bạn là người nước ngoài không có ID hợp lệ tại Trung Quốc, điều này sẽ không hiệu quả với bạn và bạn sẽ cần tìm một người bạn hoặc đồng nghiệp Trung Quốc đáng tin cậy để giúp bạn hoàn thành giao dịch này.

  Nếu bạn bị mắc kẹt tại thời điểm này và không thể truy cập vào tiền của mình, Global From Asia đã viết ra một số cách khác để bạn có thể truy cập vào quỹ PayPal của mình ở Trung Quốc ngay cả khi là người nước ngoài.
  [​IMG]
  Đọc thêm các bài viết:
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)