Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Zon.Club Game Mới Đa Dạng phong phú dễ kiếm tiền online nhất 2017

Thảo luận trong 'Cộng đồng game' bắt đầu bởi quanghepro, 26/8/17.

 1. quanghepro
  Offline

  quanghepro New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống VIP của ZonClub xây dựng nhằm tri ân tới những khách hàng thân thiết thông qua các ưu đãi: Đổi Zon, Quà sinh nhật, Quà Tết, Vay Zon và Đổi vật phẩm (sắp ra mắt).

  Trong suốt thời gian qua Zon.Club đã luôn luôn lắng nghe ý kiến góp ý và đưa ra những thay đổi nhằm tối đa hóa quyền lợi cho khách hàng. Chính vì vậy, bắt đầu từ 16/08/2017, ngay trong tháng đạt từ VIP Vàng trở lên, người chơi có thể nhận quà vào ngày sinh nhật (nếu ngày sinh nhật sau thời gian thăng hạng), mà không cần chờ đến tháng sau như trước đây. Có cơ hội nhận thêm 1 lần quà sinh nhật, lại không cần phải chờ đợi, thật quá tuyệt phải không nào?

  Hay nói cách khác, chỉ cần cấp độ VIP tháng hiện tại từ Vàng trở lên, người chơi sẽ nhận được quà sinh nhật.

  Ví dụ: Bạn được cấp độ Vàng từ 15/08, ngày sinh nhật của bạn là 20/3. Bạn sẽ nhận được quà sinh nhật vào 20/8 và các ngày 20 tháng tiếp theo nếu tiếp tục đủ điều kiện thay vì chờ đến 20/9.  Người chơi nhận quà vào ngày sinh nhật hàng tháng khi đủ điều kiện

  Có 1 điều lưu ý nho nhỏ, quà sinh nhật chỉ xuất hiện và tồn tại trong đúng ngày sinh nhật trong tháng, vì vậy hãy nhớ nhận trước 23h59. Với thay đổi này, các bạn có ngày sinh vào cuối tháng sẽ có nhiều cơ hội hơn, tuy nhiên chỉ cần chúng mình chú ý cố gắng lên hạng vào trước ngày sinh nhật thôi nhé!

  Ngoài ra, ZonClub còn cập nhật rõ ràng các thông báo để việc nhận quà có thể dễ dàng hơn rất nhiều và không thể bỏ lỡ. Người chơi có thể vào ZonClub VIP để theo dõi thông báo hoặc ZonClub sẽ gửi sms vào ngày sinh nhật (khi đạt đủ điều kiện) để nhắc nhở người chơi vào nhận quà.  Zon Club gửi thông báo rõ ràng đến với người chơi

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhận được ngàn ưu đãi từ http://zonclubs.com/
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)