Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Xuất tinh sớm và biện pháp chữa để quan hệ lâu ra hơn

Thảo luận trong 'Sức khỏe cộng đồng' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 8/9/17.

Tìm hiểu nguyên nhân hiếm muộn con ở nam giới.
 1. phongkhamnamkhoa
  Offline

  phongkhamnamkhoa New Member

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Xuất tinh sớm có thể gây ra đau khổ về vấn đề tình cảm và tâm lý cũng như các vấn đề lòng tự trọng của người phái mạnh. Do vậy, hãy cùng nhau vượt qua rào cản tâm lý để hỗ trợ nhau chữa trị xuất tinh sớm bằng 6 biện pháp tích cực sau.

  Hầu hết nam giới khi lần đầu "làm chuyện ấy" đều mắc phải xuất tinh sớm - đó là điều hoàn toàn bình thường, vì thế các bạn không nên lo lắng và nghĩ rằng mình mắc bệnh xuất tinh sớm. Chỉ khi tình trạng này xảy ra thường xuyên và mất kiểm soát, khi đó bạn hãy áp dụng 6 biện pháp nêu dưới đây để giúp bạn vượt qua được vấn đề xuất tinh sớm, bạn có thể thử chúng 1 mình hoặc với đối tác.

  Đừng căng thẳng! Hãy thử thư giãn và làm chuyện ấy một mình.

  [​IMG]

  Có thể bạn đang tìm kiếm: lần đầu quan hệ xuất sớm là chuyện thường phải không?

  Bạn hãy tập luyện cho thân thể khắc phục tình trạng xuất tinh sớm khi ở một mình, tương tự như thủ dâm nhưng không cho xuất tinh. Andrew C. Kramer, MD, phó giáo sư tại Đại học Trung tâm Y tế Maryland ở Baltimore nói. "Nhận ra thời điểm bạn sắp xuất tinh và sau đó dừng lại và suy nghĩ về thể thao hay cái gì khác để làm dịu cậu nhỏ xuống," Kramer nói. "Hãy huấn luyện cơ thể của bạn để có thể làm chủ các phản ứng khi bạn tiếp xúc với đối tác của bạn."

  Phối hợp tập luyện với đối tác

  Sau khi thử trên bản thân, trường hợp đối tác có thiện chí giúp bạn, hãy thực hành với đối tác để khắc phục trường hợp xuất tinh sớm. Hãy quan hệ bằng cách kích thích chứ không giao hợp, dần dần bạn sẽ biết phương pháp kéo dài thời gian để xuất tinh, đối tác sẽ ngừng kích thích theo tín hiệu của bạn và bạn sẽ giảm hưng phấn. Cứ như vậy dần dần bạn sẽ chủ động hơn về thời điểm xuất tinh.

  Làm thế nào biết mình có ở trong hàng ngũ bị xuất tinh sớm hay không? Tiêu chí phán đoán của xuất tinh sớm là gì?

  Xuất tinh sớm chủ yếu dựa vào lịch sử bệnh để chẩn đoán, nếu có cuộc sống tình dục đúng quy luật, thời kỳ tiềm ẩn của mỗi lần xuất tinh đều ngắn dưới 2 phút, thậm chí là vừa chạm đã xuất tinh hoặc vẫn chưa chạm nhưng đã xuất tinh, như vậy chắc chắn là xuất tinh sớm.

  Tiêu chí phán đoán xuất tinh sớm có 3 điểm:

  1.Khả năng điều khiển xuất tinh kém

  2.Tâm trạng tiêu cực

  3.Thời kỳ tiềm ẩn xuất tinh trong âm đạo rất ngắn.

  [​IMG]

  Thông tin sức khỏe khác: suat tinh som co con duoc khong ?

  Người bị bệnh xuất tinh sớm có một tâm trạng rất giống nhau, thường rất quan tâm đến nguy cơ tình dục của mình, cảm thấy độ hưng phấn của mình rất lớn. Họ luôn lo lắng quá độ với việc có hoàn thành 1 lần quan hệ tình dục bình thường hay không, có lo lắng vô lý không v.V. Những sự lo lắng này tất yếu sẽ ảnh hưởng đến các biểu hiện trong quá trình quan hệ tình dục của họ, chính điều này làm mới dẫn đến xuất tinh sớm và nhanh.

  Nếu tâm lý lo ngại này có trong chu kỳ dài sẽ làm cho đàn ông khi gặp phụ nữ lo sợ, lo âu và biểu hiện rất chán nản. thời kỳ dài như vậy sẽ làm lớn thêm triệu chứng xuất tinh sớm. Vì vậy nam giới cần phải lưu ý điều này và nên vứt bỏ tâm trạng lo âu, sợ sệt, mang tâm lý vui vẻ, thoải mái vào trong chuyện yêu, như vậy cũng giúp cải thiện được xuất tinh sớm.

  Chắc chắn bạn đang có thắc mắc: Triệu chứng và kỹ thuật chữa bệnh xuất tinh sớm ra sao?
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)