Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Ứng dụng di động và tự động hóa tại nhà

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi SmartHome, 7/9/17.

 1. SmartHome
  Offline

  SmartHome New Member

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0

  Hiện giờ, bạn có thể mang hệ thống an ninh gia đình mạnh mẽ mang các dụng cụ tự động hóa trong nhà trong lòng bàn tay. Nhận một email sở hữu 1 kết liên video hiển thị con của bạn trở về nhà trong khoảng trường học. Xem bất kỳ khu vực nào trong nhà được bao phủ bởi máy quay video từ điện thoại sáng tạo, máy tính bảng hoặc máy tính kết nối Internet. Trong khoảng xa cánh tay hoặc disarm hệ thống an ninh của bạn. Điều chỉnh nhiệt, hoặc bật hoặc tắt đèn, trong khoảng xa.
  Xem thêm: Công tắc hẹn giờ

  các vận dụng an ninh di động và áp dụng tự động hóa nhà ở này là một phần của những nhà cung cấp tương tác của Electronic Alarms - được tương trợ bởi Alarm.Com - giúp quý khách của chúng ta tận dụng môi trường mạng số hóa để tăng tính bảo mật và hiệu suất năng lượng từ điện thoại thông minh, máy tính hoặc bất kỳ trang web nào trang bị.
  [​IMG]
  những áp dụng di động này với thể được tích hợp trên toàn bộ những bảng điều khiển báo điện tử Alarms ngày nay. Các bạn với hệ thống báo động cũ hơn với thể cần thêm phần cứng để truy tìm cập các dịch vụ này. Để biết thêm thông tin về các ứng dụng di động này, hãy liên hệ với một trong các chuyên gia bản vấn bảo mật của chúng tôi theo số 19009070
  Đáng tin cậy có các phím
  Xem thêm: thiết bị báo trộm qua điện thoại
  Tại Báo thức Điện tử, chúng tôi cung cấp nhà cung cấp độc đáo cho người dùng báo động về nơi ở của chúng tôi, các người muốn chúng tôi giữ chìa khoá an toàn cho nhà của họ và đáp ứng tại trường hợp nguy cấp. Nhà cung cấp Báo động giận dữ Agent này cung cấp 1 lớp bảo mật bổ sung cho chủ nhà của Rhode Island.

  Đây là phương pháp hoạt động: trọng tâm chỉ dẫn An ninh 24 giờ của chúng tôi sẽ gửi bất kỳ tín hiệu nguy cấp nào, chẳng hạn như lửa hoặc trộm. Với dịch vụ Alarm Agent Response, 1 thành viên đáng tin cậy của viên chức an ninh của chúng tôi cũng sẽ đến, nắm tay, hỗ trợ chính quyền địa phương và rà soát tình trạng của nhà và hệ thống an ninh của bạn.
  Hàng nghìn khách hàng cảnh báo quý khách của chúng tôi tin tưởng chúng tôi bằng chìa khoá của họ, và chúng tôi bị hạ mình bởi sự tin tưởng của họ vào tổ chức của chúng tôi. Đông đảo các phím được kiểm soát an ninh trong những gói kín với thông báo thời gian và ngày bất cứ khi nào con dấu cần phải được chia. Chúng tôi giữ chìa khóa người mua của chúng tôi bị khóa tại trọng tâm hoạt động Warwick, Rhode Island của chúng tôi, đảm bảo dòng bỏ chỉ để tạo ra có một báo động.
  Xem thêm: Camera wifi ip

  nhà sản xuất Báo động Đại lý Báo động của chúng tôi cho phép chủ sở hữu chìa khóa có thể tới nhà bạn trong bất kỳ cảnh huống khẩn cấp nào cả ngày lẫn đêm 7 ngày càng tuần. Ngoài ra, người dùng mang hệ thống giám sát an ninh tại nhà và sử dụng nhà sản xuất Báo động Agent Response của chúng tôi sẽ đủ điều kiện để được giảm giá thêm thông qua gần như những tổ chức bảo hiểm của chủ nhân nhà.
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)