Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Tự tay nấu bánh phu thê thơm ngon tại nhà

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ khác' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 14/3/17.

Hệ thống diễn đàn SEO 30 forum DA cao 3X - 4X - 5X giá tốt nhất thị trường.
  1. qwerty.seoer1
    Offline

    qwerty.seoer1 New Member

    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    0
    cùng phong tục của nước Việt ta thì trong những dịp đám hỏi, đám cưới không thể vắng mặt loại bánh đặc trưng là bánh phu thê. tuy nhiên không lẽ các bạn chỉ chờ khi có dịp cưới hỏi mới được thưởng thức loại bánh này sao? Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn tự tay làm những cái bánh phu thê ngon lành để tự mình & gia đình thưởng thức bất kì khi nào cùng các nguyên liệu vô cùng dễ kiếm nhé. Hãy với bánh bao cần phải Gia vào bếp & nấu ngay thôi nào!

    Khâu chuẩn bị cần có:

    50 gam hột đậu xanh không vỏ

    200 gam bột năng

    2 bó lá dứa

    20 gam dừa nạo

    Nước lọc

    60 gam đường cát

    Một chút muối

    Dầu ăn

    Xong khâu chuẩn bị, chúng ta cùng qua các bước nấu bánh phu thê:

    đầu tiên thì các bạn phải cho đậu xanh vào ngâm trong nước ấm trong 2 giờ để đậu xanh được mềm mềm & nở ra.
    [​IMG]
    Khi đậu đã mềm mịn những bạn vớt đậu xanh ra & hấp cách thủy bằng nồi khoảng 20 phút cho đậu chín, sau đó những bạn nghiền cho nhuyễn đậu xanh ra.

    Sau khi đã nghiền nhuyễn dậu xanh thì các bạn cho một chiếc nồi lên bếp, sử dụng lửa nhỏ thôi. Cho vào nồi một chút dầu ăn, 30 gam đường cát và đậu xanh đã nghiền rồi đảo cho đến khi đậu xanh đặc lại là được.

    tiếp đến là các bạn đem lá dứa đi rửa sạch & cũng cho một cái nồi lên bếp tuy nhiên sử dụng lửa vừa. Cho khoảng 400ml nước và 2 bó lá dứa vô nấu trong 20 phút và chắt lấy nước thôi.

    Bước tiếp đến, các bạn cho 30 gam đường cát với bột năng vào nước lá dứa đã lược, khuấy đều lên.

    Khi đã khuấy đều thì bạn cho tất cả hỗn hợp bột vào nồi, trộn đều tay trên bếp cùng lửa nhỏ. cho tới khi hỗn hợp bột sánh lại và kết sợi thì bạn tắt bếp.

    tiếp đến các bạn cho một chút dầu ăn xung quanh thành khuôn bánh, đồng thời xếp các lá dứa đã cắt sợi thành hình chữ thập vào khuôn như hình dưới đây.

    sau cùng thì bạn đổ từ từ một lớp bột mỏng vào khuôn bánh. Cho vào giữa là nhân đậu xanh cùng dừa nạo, và trút thêm một lớp bột trên với nữa là bạn đã có thể đem bánh đi hấp cách thủy khoảng 20 phút là bánh chín.

    Khi bánh đã chín thì lúc này sợi lá dứa sẽ vô với hữu ích vì bạn chỉ cần cầm sợi lá dứa lên là bánh đã nhanh chóng được lấy khỏi khuôn mà không bị dính đáy.

    sau đây là những điều bạn cần phải lưu ý trong suốt quá trình làm bánh phu thê:
    [​IMG]
    – Lúc bạn đang đảo bột bánh hay là đảo đậu xanh thì chúng tôi xin nhắc lại là chỉ nên để lửa nhỏ thôi nha.

    – Để vỏ bánh khi hoàn thành có màu xanh đẹp mắt thì bạn có thể cho thêm vào một chút màu lá dứa ở bước đảo bột.

    – Khi bánh chín tránh bảo quản bánh trong tủ lạnh vì như thế bánh sẽ bị khô & cứng.

    Dai ly banh gio Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh cùng các ưu đãi :
    [​IMG]
    – cty TNHH được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với cty ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

    trang web Đại lý bánh bao : banhbaocangia.vn

    Link đăng ký làm cửa hàng của Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/
     
    Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)