Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Triệu chứng và kỹ thuật chữa bệnh xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Sức khỏe cộng đồng' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 5/9/17.

Tìm hiểu nguyên nhân hiếm muộn con ở nam giới.
 1. phongkhamnamkhoa
  Offline

  phongkhamnamkhoa New Member

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Vì sao xuất tinh sớm?

  Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông.

  Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người cánh mày râu. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người nam giới nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% cánh mày râu rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

  Có nhiều nguyên nhân

  Những người bị xuất tinh sớm thường không thể phát hiện thứ mà các nhà liệu pháp gọi là “điểm không thể dừng lại”. Đó là một cảm giác xảy ra vài tích tắc trước khi xuất tinh. Những người không bị xuất tinh sớm luôn nhận biết khoảnh khắc này và lập tức dừng lại hay thay đổi sự kích thích cho đến khi sự thôi thúc giảm xuống.

  [​IMG]

  Có thể bạn đang tìm kiếm: dấu hiệu của xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

  Có một số lý do cho vấn đề này. Nó có thể bắt nguồn từ việc người đàn ông luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng. Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Cho dù lý do ban đầu là thế nào, thì cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành một cố tật.

  Hoặc hiếm hơn, xuất tinh sớm là hệ quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy một số phái mạnh có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây nên xuất tinh nhanh. Nhưng với hầu hết phái mạnh, phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém.

  Khi người chồng xuất tinh sớm thì người vợ có phản ứng khác nhau tuỳ mỗi người, hoặc hy sinh khoái cảm cá nhân và chịu đựng - một thực tế với nhiều phụ nữ Á đông hoặc bị ức chế kéo dài dẫn tới khá nhiều rối nhiễu tâm thần, hoặc không thể hoà hợp và tan vỡ. Chính người chồng cũng phiền muộn và rất mặc cảm về khả năng nam tính của mình.

  Làm thế nào biết mình có ở trong hàng ngũ bị xuất tinh sớm hay không? Tiêu chí phán đoán của xuất tinh sớm là gì?

  Xuất tinh sớm chủ yếu dựa vào lịch sử bệnh để chẩn đoán, hiện tượng có cuộc sống tình dục đúng quy luật, thời kỳ tiềm ẩn của mỗi lần xuất tinh đều ngắn dưới 2 phút, thậm chí là vừa chạm đã xuất tinh hoặc vẫn chưa chạm nhưng đã xuất tinh, như vậy chắc chắn là xuất tinh sớm.

  Tiêu chí phán đoán xuất tinh sớm có 3 điểm:

  1.Có thể điều khiển xuất tinh kém

  2.Tâm trạng tiêu cực

  3.Thời kỳ tiềm ẩn xuất tinh trong âm đạo rất ngắn.

  [​IMG]

  Chắc chắn bạn đang có thắc mắc: suất tinh sớm có con được không có sao không?

  Người bị bệnh xuất tinh sớm có một tâm trạng rất giống nhau, thường rất quan tâm đến khả năng tình dục của mình, cảm thấy độ hưng phấn của mình khá lớn. Họ luôn lo lắng quá độ với việc có hoàn thành 1 lần quan hệ tình dục bình thường hay không, có lo lắng vô lý không v.V. Những sự lo lắng này tất yếu sẽ ảnh hưởng đến các biểu hiện trong quá trình quan hệ tình dục của họ, chính điều này làm mới dẫn đến xuất tinh sớm và nhanh.

  Trường hợp tâm lý lo lắng này có trong thời gian dài sẽ làm cho phái mạnh khi gặp phụ nữ giới lo lắng, suy nghĩ và biểu hiện rất chán nản. thời kỳ dài như vậy sẽ làm nghiêm trọng thêm triệu chứng xuất tinh sớm. Vì vậy nam giới cần phải lưu ý điều này và nên vứt bỏ tâm trạng lo lắng, sợ sệt, mang tâm lý vui vẻ, thoải mái vào trong chuyện yêu, như vậy cũng giúp cải thiện được xuất tinh sớm.

  Bạn nên tìm hiểu thêm: quan hệ bao lâu thì xuất tinh
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)