Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Tìm hiểu thông số máy bơm tưới cà phê THT 1.5DK40 1.5 HP

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ khác' bắt đầu bởi bomroitruc, 21/3/17.

Hệ thống diễn đàn SEO 59 forum giá tốt nhất thị trường.
 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  664
  Đã được thích:
  0
  bơm Ebara cần nhiều thiết cho công nghiệp, toà nhà cao tầng, khu công nghiệp, PCCC... Không chỉ vậy, ở các thị trấn, cho dù tiêu dùng thủy cục thì các căn nhà cao tầng cũng phải cần một chiếc bơm nước để đưa nước lên cao hoặc bơm tăng áp… máy bơm In-line Ebara 100 LPDA GA51.5


  Lựa chọn máy bơm nước Ebara

  Máy sục khí chìm nước thải mày mò trước khi đi mua một chiếc bơm Ebara, bạn cần chuẩn bị có các thông tin như: độ cao từ mặt đất (hay bể chứa dưới đất) đến bể chứa đặt trên cao, thể tích của bể chứa và vị trí đặt bơm. Sau đó bạn mới quyết định mua thông qua sự tư vấn của nhân viên tại các liên hệ. máy bơm nước Ebara có những thông số công nghệ đáp ứng đủ lực hút, lực đẩy và lực xả. bình thường, bạn nên chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu của bạn khoảng 1,5 lần. Ví dụ, nếu căn nhà bạn có độ cao trung bình 10 mét thì chọn máy bơm có thể bơm lên cao khoảng 13-15 mét. Nếu bể chứa nhỏ thì mua máy bơm ngựa nhỏ và lượng nước bơm nước nhỏ. Loại bồn chứa một m3 thì mua máy bơm khoảng 1/2 ngựa (HP) nhưng có số vòng quay lớn, khoảng 2.900 rmp (round per minute). Bồn lớn hơn, độ cao cao hơn thì mua máy bơm loại ngựa lớn hơn.
  quan tâm, bạn nên quan tâm đến phần điện áp của bơm Ebara. Thông thường lựa chọn máy có điện áp 220V/50Hz, cũng có một vài bơm có hai điện áp 110V/220V hay bơm sử dụng điện ba pha. lưu lượng máy bơm nước Ebara cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn. Theo đó, lượng nước bơm bơm nước Ebara là lượng nước bơm được trong một thời gian đơn vị - được tính bằng m3/giờ hay lít/phút, trên máy bơm nước thường ghi là Qmax. Nhưng đây là nước bơm lên tối đa vì trên thực tế, lưu nước bơm lên còn tùy thuộc vào độ cao, áp lực nước và công suất của máy bơm.
  Bạn cần quan tâm đến độ cao ghi trên máy bơm Ebara, thường ghi là H, HMax hay Total H, tức là độ cao từ mặt nước dưới đất (giếng, đầu ống hay bể chứa dưới đất) lên bể chứa tính theo phương thẳng đứng. bình thường, máy chỉ có thể đưa nước lên khoảng 70% độ cao đối với kiểu dáng. vì vậy, bơm nước càng gần với nguồn nước vào (ao, hồ, giếng...) sẽ cho phép lực bơm lên cao tốt hơn. Số vòng quay trên phút cũng khá cần thiết với bơm nước, thường được ghi ký hiệu rpm; công suất bơm được ghi bằng ký hiệu Watt hay HP.

  vị trí đặt bơm nước Ebara ở đâu ?
  máy bơm nước Ebara phải được lắp đặt chắc chắn, không bị rung và càng gần nguồn vào càng tốt và giảm thiểu tối đa các đoạn gấp, rẽ bằng “co” ống, không tạo nên đường ống chạy “lòng vòng”, đường dẫn càng thẳng, hiệu quả càng cao. Ống lắp càng kín, máy bơm nước tác động càng tốt.

  Khi đặt ống dẫn vào bơm Ebara phải để ý gắn bộ phận rúp-pê. Bộ phận rúp-pê cần có lưới lọc để chặn rác và cặn trước khi nước đi qua máy bơm nước để giảm thiểu kẹt máy bơm nước. Đường kính ống vào bơm nước phải bằng với đường kính của đầu vào máy bơm nước, không lắp rẽ ngang ngay đầu ống. bơm luôn có hệ thống nước mồi nên phải lắp đúng kỹ thuật. Ống dẫn ở đầu ra cũng nên lắp loại ống có đường kính so sánh với bơm và nên lắp thêm một van khóa để tiện dụng khi sửa chữa máy bơm nước.
  bơm nước Ebara không đặt ở nơi quá ẩm mốc và nên sử dụng cầu dao tự dộng phòng ngừa rủi về điện, nên lắp dây điện nối đất. quan tâm dây nóng - lạnh của bơm khi lắp đường dây điện. Tùy theo HP bơm để sử dụng dây dẫn điện đúng trị số an ninh.
  Thông thường, bơm nước hay bị mất nguồn nước vào (hay gọi là tụt áp, nhất là những hộ gia đình dùng bơm nước từ nguồn nước máy), máy bơm nước chạy nhưng không bơm nên nóng và cháy máy. vì vậy, không nên máy bơm vào những giờ cao điểm, nguồn nước lúc này sẽ yếu và nguồn điện cho máy bơm nước cũng bị giảm. tiêu dùng lâu ngày, bơm nước hay bị kêu, phải vệ sinh và bảo dưỡng dầu mỡ. Dường như, những mối nối đường ống dẫn trước và sau máy bơm nước lâu ngày sẽ bị rò rỉ, làm giảm hiệu suất bơm nên cần phải chú ý kiểm tra

  [​IMG]
  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909254154 - 0822534548
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
  Web: Máy bơm trục đứng pentax
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)