Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Thủ pháp lựa cỏ nhân tạo sao cho tối ưu nhất

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ khác' bắt đầu bởi nghiant249, 8/10/16.

Hệ thống diễn đàn SEO 59 forum giá tốt nhất thị trường.
 1. nghiant249
  Offline

  nghiant249 New Member

  Bài viết:
  371
  Đã được thích:
  0
  Cỏ nhân tạo càng ngày càng phổ biến, người ta chọn cỏ nhân tạo cho nhiều áp dụng khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn cỏ nhân tạo hợp và chất lượng nhất.

  Có một số những điều cần biết khi chọn cỏ nhân tạo mà một người có ý định đầu tư hoặc xây dựng các loại sân cỏ cần chú ý đến:

  1. Thông số kỹ thuật

  Chúng ta có các thông số chọn cỏ nhân tạo căn bản như sau:

  [​IMG]

  Pile height: mô tả chiều cao của cỏ.

  Dtex: tả trọng lượng của sợi cỏ.

  Stitch Rate: Số mũi khâu của cỏ( bao lăm mũi/ 10 cm).

  Gauge: Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ, 3/4 inch = 19 mm.

  Density: Số lượng mũi khâu trên một mét vuông.

  Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cỏ nhân tạo mà ta sẽ quyết định loại cỏ mình cần qua việc coi xét các tham số kỹ thuật này. Nếu chọn cỏ nhân tạo sân bóng thì loại cỏ sẽ khác xa cỏ sân vườn và cỏ ân golf, mỗi loại sân sẽ có những loại cỏ chuyên dụng ăn nhập nhất.

  Cỏ nhân tạo được tuyển lựa tùy theo mục đích sử dụng

  2. Lớp đế cỏ nhân tạo

  Cỏ nhân tạo thường có 2,3 lớp đế, thường được làm bằng cao su hoặc nylon. Cỏ tốt hơn thì lớp đế sẽ dày hơn và chắc hơn, đế mỏng sẽ rất dễ mục khi chịu mưa gió. Đế có tốt cũng như cỏ tốt sẽ không bị tác động nhiều bởi thời tiết do được tráng qua 1 lớp hóa chất bảo vệ trước khi đưa vào dùng.

  [​IMG]

  Cỏ tốt, nhà sản xuất thường bảo hành từ 7-10 năm cho bạn, tuy nhiên những loại cỏ không tráng qua chất bảo vệ, rất dễ bị hỏng, mục, thì nhà sinh sản chỉ bảo hành trong vòng 3 năm, khi nhập về Việt nam thì nhà cung cấp, phân phối cũng chỉ giám bảo hành cho bạn trong vòng 2-3 năm.

  Bạn nên cân nhắc vì sau 2-3 năm bạn sẽ lại phải lột cỏ cũ và làm lại cỏ mới cho sân. phí tổn sẽ rất lớn so với việc bạn bỏ thêm tiền để lấy cỏ tốt và dùng được nó trong 5-6 năm.

  Ngoài ra cần để ý đến chất lượng cỏ và lớp đế

  3. Điều khoản bảo hành

  Các công ty cỏ nhân tạo sân vườn thường có các chế độ bảo hành 4 năm, 5 năm hay 6 năm tùy theo loại cỏ. coi xét sức chịu đựng của sản phẩm trong bao lâu và chế độ bảo hành với những điều kiện nào. Điều này sẽ giúp bạn kiệm ước Chi phí sửa chữa nếu không may có vấn đề xảy ra trong thời gian bảo hành.
   
  Đang tải...
Tags:

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)