Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Sinh viên FPT Polytechnic đạt thành tích cao trong “Hội thi tay nghề Hà Nội”

Thảo luận trong 'Thư viện học hành' bắt đầu bởi giangnt, 14/4/16.

 1. giangnt
  Offline

  giangnt New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Ngày 22/03/2016 tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội diễn ra Lễ tổng kết “Hội thi tay nghề Hà Nội”. Dự thi hạng mục Thiết kế đồ họa, 02 đại diện của Cao đẳng thực hành FPT Polytecnic Hà Nội đã dành giải Nhì và giải Ba chung cuộc.
  Được tổ chức từ ngày 02/03/2016 – 09/03/2016, “Hội thi tay nghề thành phố Hà Nội” năm 2016 có 219 thí sinh đến từ 42 cơ sở dạy nghề và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tham gia thi với 19 ngành nghề. Hưởng ứng cuộc thi, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội có hai đại diện dự thi hạng mục Thiết kế đồ họa là bạn Tạ Phương Anh và bạn Nguyễn Trạch Nam.

  [​IMG]
  Dự thi hạng mục Thiết kế đồ họa, 02 đại diện của Cao đẳng thực hành FPT Polytecnic Hà Nội đã xuất sắc giành giải Nhì và giải Ba ” Hội thi tay nghề Hà Nội”.​

  Tại “Hội thi tay nghề Hà Nội“, cả hai thí sinh đến từ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã tranh tài với 20 thí sinh cùng hạng mục đến từ 10 cơ sở dạy nghề và doanh nghiệp trên toàn địa bàn thành phố. Trong vòng 5 tiếng đồng hồ, cả 2 thí sinh đã thể hiện được kỹ năng thiết kế trên máy tính, in ấn & thi công thành phẩm.
  Cả hai sản phẩm của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đều được Ban giám khảo đánh giá rất cao trên thang điểm Mỹ thuật, vượt xa sản phẩm của các trường bạn. Tuy nhiên, về phần kỹ thuật lưu file thì sản phẩm vẫn còn một số lỗi kỹ thuật nhỏ.
  Kết quả chung cuộc, hai đại diện của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội là bạn Tạ Phương Anh và bạn Nguyễn Trạch Nam lần lượt giành giải Nhì và Giải Ba hạng mục Thiết kế đồ họa.

  [​IMG]
  Hai bạn Tạ Phương Anh và Nguyễn Trạch Nam chụp ảnh lưu niệm với cô Lưu Thị Hiền – Giảng viên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện.​

  Nhận xét về hai đại diện của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội, cô Lưu Thị Hiền – Giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện cho biết: “Cả hai bạn đều làm việc cẩn thận, tiếp cận nhanh với những kiến thức thực tiễn về thiết kế, gắn liền với “Hội thi tay nghề Hà Nội”. Những thành tích tại hội thi năm nay rất xứng đáng với sự cố gắng của các em và sẽ là tiền đề cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic khi tham dự những cuộc thi tiếp theo”.
  Xem thêm mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh đại học FPT 2016 tại đây
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)