Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Sản phẩm mới máy biến tần C2000

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ khác' bắt đầu bởi backlinkgold, 13/12/16.

Hệ thống diễn đàn SEO 59 forum giá tốt nhất thị trường.
 1. backlinkgold
  Offline

  backlinkgold Expired VIP

  Bài viết:
  666
  Đã được thích:
  0
  Một số loại biến tần delta

  so sánh BỘ BIẾN TẦN & BỘ điều khiển VS
  Biến tần Delta CP2000 - Hiện nay, có vô số cách tinh chỉnh vận tốc động cơ 3 pha không nhất quán trong đó sử dụng bộ biến tần & bộ tinh chỉnh và điều khiển VS là rất phổ cập.Phương pháp sử dụng bộ điều khiển VS là 1 phương pháp đã được áp dụng từ tương đối lâu. Động cơ VS (VS motor) là một động cơ có gắn khớp từ (Magnetic Coupling) có khả năng điều chỉnh được vận tốc máy công tác.
  [​IMG]
  điểm yếu của động cơ VS là :
  Với những tính năng được cải thiện của biến tần: tốc độ thao tác làm việc của máy công tác sẽ được điều chỉnh vô cấp bằng cách kiểm soát và điều chỉnh vô cấp tốc độ quay của motor không đồng điệu, nên tiết kiệm ngân sách và chi phí được 1 lượng điện năng lớn, cải sinh thông số hiệu suất của motor.Biến tần INVT sử dụng linh phụ kiện năng suất của hãng sản xuất nổi tiếng Eupec thuộc cộng hòa liên bang Đức, kiến thiết hai cấp công suất, tố chất quá tải cao (150% trong khoảng 60s, 180% trong vòng 10s).
  Điều này tạo được đặc tính mô men là hàm bậc hai của vận tốc phù hợp với nhu cầu của tải bơm/quạt do bản thân mô men cũng lại là hàm bậc hai của điện áp.Hiệu suất biến hóa nguồn của những bộ biến tần quá cao vì sử dụng các bộ linh phụ kiện bán dẫn năng suất được chế tạo theo công nghệ tiên tiến văn minh. Nhờ vậy, nguồn năng lượng tiêu thụ giao động bằng nguồn năng lượng nhu yếu bởi mạng lưới hệ thống.Ngoài ra, biến tần ngày này đã phối kết hợp rất không ít phong cách điều khiển và tinh chỉnh khác nhau tương thích đa số nhiều chủng loại phụ tải không giống nhau. ngày nay biến tần có kết hợp cả bộ PID & phù hợp với khá nhiều chuẩn media khác nhau, rất phù hợp cho sự tinh chỉnh và điều khiển & đo lường và thống kê trong hệ thống SCADA.
  quyền lợi của sự sử dụng biến tần:
  Lợi ích nhìn thấy tiên phong là tiết kiệm điện: năng suất biến hóa nguồn của những bộ biến tần khá cao vì sử dụng những bộ linh phụ kiện bán dẫn năng suất chế tạo theo công nghệ tiên tiến hiện đại. chính vì như vậy, nguồn năng lượng tiêu thụ cũng giao động bằng năng lượng yêu cầu của mạng lưới hệ thống. Qua giám sát với các tài liệu thực tế, với những giá cả thực tế thì với cùng 1 động cơ sơ cấp khoảng chừng 100 kW, thời gian tịch thu vốn đầu tư cho 1 bộ biến tần là khoảng chừng từ 3 tháng đến 6 tháng. Hiện giờ ở Nước Nhà đã có một số xí nghiệp sử dụng máy biến tần này và cũng đã có công dụng rõ ràng.Với giải pháp tiết kiệm nguồn năng lượng kế bên việc sâu xa chức năng điều khiển mạng lưới hệ thống, những bộ biến tần hiện tại đang được xem là một ứng dụng hợp lý cho các hệ truyền động cho bơm và quạt.
  1 số ít điều hãy chú ý khi sử dụng biến tần:
  Các bộ biến tần không thể thao tác ở ngoài trời, chúng rất cần được lắp ráp ở trong tủ có khoảng trống không gian rộng, thông gió tốt (tủ phải có quạt thông gió), điểm đặt tủ là chỗ khô ráo trong phòng có nhiệt độ bé thêm hơn 50 độC, không có chất ăn mòn, khí gas, bụi bẩn. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng, nếu không hiểu nhiều hoặc không chắc chắn thì không tự ý mắc nối hoặc biến đổi các tham số thiết đặt.
  Biến tần là gì?
  Biến tần là 1 thiết bị được dùng để tinh chỉnh và điều khiển vận tốc quay của động cơ dòng điện xoay chiều bằng phương pháp tinh chỉnh tần số của điện năng đáp ứng cho động cơ.Nếu không còn Biến tần, tất cả những động cơ Xoay chiều sẽ chỉ tăng tốc lên tốc độ tối đa khi được cấp điện. sẽ không còn có điều khiển tốc độ và các ứng dụng có khả năng sẽ bị giới hạn.
  Chọn lựa thêm: http://bientandailoan.com/
  Động cơ Không đồng điệu
  Động cơ Xoay chiều biến điện năng thành cơ năng.Trong động cơ không đồng hóa nguyên lý cảm ứng được sử dụng, khi một vật dẫn được đặt trong trường điện từ, sau đó được tác động 1 lực, lực này cố gắng dịch chuyển vật dẫn qua từ trường. vận tốc của động cơ tùy theo tải.Cảm ứng điện từ là tiến độ tạo nên điện áp trên một vật dẫn chuyển động qua từ trường. cảm ứng điện từ tồn tại trong hoạt động vui chơi của máy phát điện, máy biến thế, động cơ cảm biến, tất cả những động cơ điện, động cơ đồng điệu & solenoid.
   
  Đang tải...
Tags:

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)