Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Phân phối chính gốc các loại shisha điện tử chuyên nghiệp ở quận 5

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ khác' bắt đầu bởi dondepnha.vn, 16/2/17.

Hệ thống diễn đàn SEO 59 forum giá tốt nhất thị trường.
 1. dondepnha.vn
  Offline

  dondepnha.vn Expired VIP

  Bài viết:
  1,002
  Đã được thích:
  0
  Để đưa ra được kết luận trên, các nhà khoa học thuộc phòng thí nghiệm tiến hành thử nghiệm trên những con chuột sơ sinh, lớn lên trong môi trường bị ô nhiễm khói thuốc.
  Những con chuột này tiếp xúc với một miếng vải bị ám khói thuốc được đặt trong lồng. Sau ba tuần tiến hành thí nghiệm, chúng tỏ ra chậm lớn hơn so với những con chuột khác sống ở môi trường sạch. Các chuyên gia về tinh dầu thuốc lá điện tử cho rằng chúng ta vẫn thường nghĩ hút thuốc trong nhà và ngoài trời đều độc hại như nhau. Tuy nhiên, các nhà khoa học cảnh báo dư lượng còn lại trên đồ nội thất là mối hiểm họa lớn.

  [​IMG]
  Lâu nay, các nhà phân phối thuốc lá điện tử phát hiện rằng chúng ta vẫn biết đến hình thức hút thuốc thụ động được gọi là "second-hand smoke" (không trực tiếp hút thuốc nhưng hít khói thuốc từ những người xung quanh). Tuy nhiên, một hình thức hút thuốc gián tiếp nguy hiểm không kém, đó là "third-hand smoke" (tiếp xúc với các đồ vật bị bám khói thuốc lá).

  Theo một nghiên cứu, các nhà khoa học cho biết dư lượng thuốc tồn tại trên những vật dụng, đồ nội thất, quần áo, hoàn toàn có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh, khiến trẻ dễ mắc nhiều bệnh nguy hiểm.
  Trẻ sơ sinh có nhiều khả năng tiếp xúc các chất ô nhiễm và bị ảnh hưởng lớn nhất bởi các bé thường bò trên sàn nhà và ngậm các vật dụng trong miệng.
  Sau 14 tuần đưa những con chuột đó ra môi trường bình thường, các nhà khoa học nhận thấy tiếp xúc với vật dụng bám khói thuốc gây ra thay đổi liên tục trong số lượng tế bào máu và hệ thống miễn dịch.
  Những con chuột thí nghiệm có số lượng tế bào tiểu cầu và tế bào bạch cầu cao hơn so với nhóm không tiếp xúc khói thuốc. Các tế bào bạch cầu này có liên quan đến tình trạng viêm và dị ứng.
  Đến ngay http://dancingjuices.com/ để được chúng tôi tư vấn sản phẩm thích hợp nhất nhé!
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)