Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Nỗi lo về kích cỡ "cậu bé" ở tuổi dậy thì.

Thảo luận trong 'Sức khỏe cộng đồng' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 28/8/17.

Tìm hiểu nguyên nhân hiếm muộn con ở nam giới.
 1. phongkhamnamkhoa
  Offline

  phongkhamnamkhoa New Member

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Minh Hải (27 tuổi, biên tập viên) cũng rơi vào tình trạng tương tự. Hải cho hay, anh cứ ngồi ngắm hay ôm hôn người yêu ở tiệm cà phê là tỉ lệ ngợm nóng ran, “cậu nhỏ” bức bối vì tại sao đang quan hệ lại bị xìu, thế mà vào đến nhà nghỉ, “súng ống” lại như hết đạn, chẳng thể “lên nòng”.

  “Nếu được gây nghiện thì nó cũng cương trở lại, song lúc ấy bắt buộc tranh thủ ngay vì ví như không chỉ 2-3 phút thôi là xìu. hay lần này thì bạn gái tôi sẽ nên mất khá nhiều thời gian cũng như kỹ nghệ mới làm cho nó cương thêm lần nữa.

  k chỉ vậy, tình trạng hết cương cứng như thế còn xảy ra khi tôi đang giao cấu. Đôi khi, tôi định rút ra để chuyển sang tư thế mới thì ngay sau đấy, nó xỉu dần làm cả hai rất mất hứng. Tất nhiên, thường thì chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc, đôi bên vẫn cố đưa nhau ‘lên đỉnh’. thế nhưng thực sự là ko hề dễ dàng gì?. Điều này làm cho tôi suy nghĩ rất nhiều”, Hải tâm sự.

  Hải cũng cho biết, chuyện quan hệ khó khăn làm cho bạn gái anh hiểu lầm rằng anh k có hứng thú chăn gối với cô. bởi thế, giờ anh rất ý tìm được loại “thần dược” giúp cậu bé của anh phong độ lâu bền hơn.

  [​IMG]
  Làm sao để “kéo” xuống?

  Cương dương vật kéo dài do bệnh bạch cầu thì k thể chữa, những nếu khác giả dụ khiến cho dương vật càng nhanh chóng xìu chừng nào thì chức năng cương cứng lại càng lớn chừng nấy. Cho đến giờ vẫn chưa có thuốc nào thật sự hữu hiệu để kéo dương vật đang mắc chứng cương kéo dài xuống. Chỉ có một thủ thuật có khả năng giúp xìu xuống là chọc kim hút máu ứ trong cậu nhỏ ra. Thủ thuật này cần tại bs chuyên khoa đã qua đào tạo thực hiện. nếu bệnh nhân bị phải bs chưa được đào tạo kỹ năng hút máu cậu bé 1 phương pháp bài bản, thì sau khi hút máu, dương vật lại bị cương cứng trở lại, tới khi chuyển lên tuyến trên thì đã quá trễ. Thông thường phải hút đến 300 – 500ml máu thì cậu nhỏ mới xẹp hẳn.

  Kỹ thuật này bắt buộc được thầy thuốc thực hiện nhanh chóng trong vòng 24 giờ đầu, càng hút mau chóng duong vat bi dau khi cuong len càng mau xìu hay lượng máu hút ra càng ít. trường hợp hút sau 24 giờ thì khả năng hồi phục hoàn toàn khả năng cương là rất khó. Còn hút sau 36 giờ, dương vật chỉ xẹp một lát là lại “vươn” lên tiếp. Sau 48 giờ thì chưa có ca nào kết quả, dù thực hiện bởi một bác sĩ giàu kinh nghiệm. Khi đó chỉ có mổ mới đủ sức khiến dương vật xẹp hẳn, tuy nhiên cũng chỉ giúp bệnh nhân hết đau chứ ko giúp hồi phục chức năng cương cứng. ví như không mổ thì sau hai – ba tuần, bệnh nhân cũng bớt đau dần. cậu bé theo ấy cũng từ từ mềm xuống, không bao giờ cứng lại được nữa.

  Mổ là biện pháp sau cùng nhằm tạo 1 con đường cho máu thoát đi. Con đường tiện lợi nhất là mở lối thông từ hai ống thể hang qua ống thể xốp. Sau mổ, máu có đường lui, không ứ lại cậu bé nữa, tuy nhiên cũng đồng nghĩa dương vật k cương dương lại được. May mắn là, bằng liệu pháp ghép thể hang nhân tạo,phòng khám nam khoa uy tín ở tphcm hiện tại ko bó tay đối với những ví như liệt dương này. Đây là hai ống nhựa đặc trưng được mổ nhét vào lòng hai ống thể hang. Khi hữu sự, bệnh nhân (hay ai cũng được!) nhấn vào một cái nút nhỏ chôn trong da bìu, dương vật sẽ tự động cương cứng lên (nhờ nước được bơm vào lòng hai ống thể hang nhân tạo từ một cái bầu nước chôn trong da bụng).
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)