Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Những ưu đãi khi lựa chọn căn hộ Intela

Thảo luận trong 'Tin nhà đất, bất động sản' bắt đầu bởi backlinkgold, 8/9/17.

 1. backlinkgold
  Offline

  backlinkgold Expired VIP

  Bài viết:
  666
  Đã được thích:
  0
  Hứa hẹn sẽ giải nhiệt đc cơn khát dịch vụ cỡ trung bình Quanh Vùng Nam TP Sài Gòn, chung cư Sài Gòn Intela sắp giới thiệu quý khách hàng trong tháng 08/2017, khu vực sản phẩm với kiểu dáng thiết kế văn minh mang phong cách công nghệ cao cấp.
  Đây hứa hẹn sẽ là nơi sống tuyệt vời nhất cho cư dân yêu thích cuộc sống vừa bàn giao hòa với tự nhiên vẫn chưa rời xa thiên nhiên năng động, tiện nghi, dự án BĐS công cộng cư SaiGon Intela SaiGon Intela nằm ở trên 13E tuyến Nguyễn Văn Linh Quận Binh Chanh Sài Gòn.
  [​IMG]
  Ông Duy cho thấy, nhu cầu mua ngôi nhà để sinh sống của rất nhiều người làm việc trên TP.HCM không nhỏ, đặc biệt là chúng ta trẻ, Theo anh Nguyễn Đào Duy, Phó TGĐ LDG Group, người đi làm việc rất có thể mua căn nhà dựa vào cung cấp từ nhà đầu tư & bank.
  tuy vậy, đối tượng người sử dụng đó lại có thu nhập bất cập định, trung tâm tài chính tích lũy không những, nhiều người run sợ với mức lương khoảng 10 triệu đ một tháng khó có thể sở hữu nhà sinh sống, "với mức lương 10 triệu VND giống như bây giờ, đa số chúng ta đi làm việc có thể mua căn nhà bên dưới một tỷ VNĐ cùng với sự cung ứng của chủ đầu tư BĐS & những chế độ của ngân hàng", ông Duy nhấn mạnh.
  Ông nghiên cứu, cùng với căn hộ khoảng 1-2 khu vực ngủ dao động từ 800 triệu đ trở lên 1 căn tại SaiGon Intela, người mang mức thu nhập 10-12 triệu đồng chỉ việc mua trả góp mỗi tháng cả gốc lẫn lãi từ 5 đến 7 triệu đồng trong 10-15 năm đã rất có thể trả hết.
  thực tế, đây chính là bài toán làm cho xong luận điểm định cư cho cư dân của không ít quốc gia, dù thời gian trả dài hạn nhưng chỉ khoảng năm thứ 2, người mua rất có thể nhận căn nhà để an tâm thao tác làm việc và trả dần trong thời gian còn lại, điển hình nổi bật là Thái Lan, non sông đang được có chính sách hỗ trợ người dân mua ngôi nhà cũng đang thực hiện theo phương pháp này.
  bên cạnh đó, nhiều người do dự and lo sợ bề ngoài mua nhà tại SaiGon Intela bằng thu nhập thấp có sự hỗ trợ của chủ đầu tư and ngân hàng, người mua ngôi nhà trả dần bằng mức thu nhập hàng tháng cần gợi nhắc về những dự án sản phẩm khi đưa ra quyết định mua vì trả lãi xuất theo tháng mặc dình một tháng bạn phải có chức năng tìm được mức thu nhập bằng cùng với số tiền hàng tháng phải trả cho bank .
  “ đầu tiên là công ty đầu tư BĐS tin cậy, tiếp nối là loại hình sản phẩm chọn lựa & mức ngân sách dịch vụ hợp lý sở dĩ thời gian mua trả góp chưa kéo dài", ông Duy nhấn mạnh, CTCP đầu tư LDG (mã: LDG) đã ra mắt kết quả marketing nửa đầu năm mới 2017 với lợi nhuận đạt 334 tỷ, lệch giá sau thuế hơn 136 tỷ đồng, không giảm trưởng lần lượt 36% and 41% đối với cùng kỳ 2016.
  Riêng quý 2/ 2017, lợi nhuận thuần nhà đạt ngay 198 tỷ VNĐ, không ngừng trưởng 104, tăng 86% and hoạt động và sinh hoạt bán sản phẩm, hỗ trợ dịch vụ đạt 61,4 tỷ việt nam đồng, không nghỉ 241%%, Trong số đó lệch giá từ hoạt động nhà đất là 151 tỷ VNĐ.
  trên vào cuối quý 2/2017, Trong số đó phần lớn là giá cả chế tạo marketing dở dang trên dự án BĐS The Viva (533 tỷ đồng), DA Sakura Valley (185 tỷ đồng), DA Cara (33,8 tỷ đồng) and dự án BĐS Auris City (147 tỷ đồng) , hàng tồn kho của LDG là 1 trong.182 tỷ đồng, chiếm phần hơn 60% gia tài ngắn hạn của doanh nghiệp.
  LDG cũng còn 600 tỷ việt nam đồng là giá cả chế tạo, kinh doanh dở dang dài hạn trên dự án Grand World Phú Quốc (331,7 tỷ việt nam đồng, DA cộng đồng cư Marina Tower (69,7 tỷ đồng) & DA khu biệt thự vườn Khoa Nguyên (45 tỷ đồng), DA Xã Đồi 61 – đồng nai (75 tỷ đồng), DA Phước Tân – đồng nai (65 tỷ đồng).
  nằm ở trên quần thể cộng đồng Intresco 13E Nguyễn Văn Linh Bình Chánh, sản phẩm SaiGon Intela là khu dịch vụ cao cấp & tổng hợp tiện ích kín được quy hoạch đẳng cấp theo tiêu chuẩn nước ngoài mang phong cách hiện đại nhất bây giờ các trang thiết bị cao cấp theo kiểu sản phẩm thông minh.
  SaiGon Intela hứa hẹn sẽ là nơi ở lý tưởng nhất cho người dân thích thú cuộc sống vừa chuyển giao hòa với tự nhiên nhưng vẫn chưa rời xa thiên nhiên linh động, tiện dụng.
   
  Đang tải...
Tags:

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)