Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Những lưu ý khi đầu tư vào dự án The Manor Central Park

Thảo luận trong 'Tin nhà đất, bất động sản' bắt đầu bởi beehomes, 20/3/17.

 1. beehomes
  Offline

  beehomes New Member

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Người mua cần chọn chủ đầu tư vững mạnh về tài chính, dự án The Manor Central Park Bitexco có vị trí đắt giá và đủ điều kiện pháp lý để dễ dàng bán nhà hình thành trong tương lai.

  [​IMG]
  Chọn chủ đầu tư vững mạnh về tài chính

  Thực tế trên thị trường bất động sản cho thấy, không hiếm những chủ đầu tư mất khả năng thanh toán, thậm chí phải tuyên bố vỡ nợ trong khi công trình vẫn còn đang xây dựng dang dở, khiến người mua lâm vào tình cảnh điêu đứng.

  Để tìm hiểu tình hình tài chính của chủ đầu tư, người mua có thể nghiên cứu những thông báo niêm yết trên sàn chứng khoán, để có thông tin tham chiếu khách quan trước khi rót vốn vào dự án. Với chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh, tiến độ thi công của dự án sẽ được đảm bảo đúng với thời hạn cam kết, mà người mua cũng yên tâm hơn với khoản vốn đang có.

  Bên cạnh đó, nguồn lực tài chính dồi dào sẽ cho phép chủ đầu tư chi thẳng cánh hơn vào đội ngũ tham mưu đơn vị thiết kế khu đô thị The Manor Central Park Hà Nội có chất lượng cao, để dự án có được dung mạo tốt nhất, góp phần nhiều vào giá trị và sự hấp dẫn khi đưa vào sử dụng. Chỉ khi có nền tảng tài chính vững mạnh thì chủ đầu tư mới tuyển dụng được nhân lực chất lượng cao cho việc điều hành, quản lý dịch vụ của bất động sản nghỉ dưỡng, từ đó giữ chân khách hàng lâu dài và phát triển hơn trong tương lai.

  Dự án có thủ tục pháp lý đầy đủ

  Bất động sản nghỉ dưỡng đang vào thời kỳ nở rộ nhưng không phải dự án nào cũng đáp ứng được quy định Nhà nước về mặt thủ tục pháp lý. Theo quy định tại Khoản 1 Điều 55 Luật kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13 ngày 25/11/2014 và Điểm b Khoản 2 Điều 19 Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ, chủ đầu tư dự án nhà ở thương nghiệp phải có văn bản gửi Sở Xây dựng nơi có nhà ở, kèm theo hồ sơ giấy má chứng minh nhà ở hình thành trong mai sau, đủ điều kiện được bán.

  Các chuyên gia bất động sản cũng đưa ra khuyến cáo, người mua không nên bị hấp dẫn bởi vị trí The Manor Central Park đẹp, lời mời chào về khả năng sinh lợi cao mà nhãng nguyên tố pháp lý của dự án định đầu tư. Bất động sản nghỉ dưỡng thường là những tài sản có giá trị lớn, cho nên người mua càng phải cẩn trọng để dự phòng những rủi ro pháp lý. Khi chủ đầu tư chưa đủ điều kiện thỏa mãn quy định của luật pháp sẽ gây ảnh hưởng đến lợi quyền của người mua trong ngày mai.

  Dự án có vị trí đắt giá và dịch vụ đẳng cấp

  Việt Nam có lợi thế bờ biển dài, nên các địa phương nức tiếng có nhiều bãi biển đẹp như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang thường được chọn để xây dựng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô lớn.

  Tại Đà Nẵng, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như khu căn hộ cao cấp The Ocean Suites - Block B diện tích từ 56 m2 đến 104,5m2, và khu biệt thự vi la biển The Ocean Estates diện tích làng nhàng 1.000m2 đều có tầm nhìn đắt giá hướng ra biển, đảo Chàm, quần thể núi Ngũ Hành Sơn và bán đảo Sơn Trà. Đây là những địa danh nổi tiếng về cảnh quan của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Nằm trong khu phức hợp The Ocean Resort, đây là hai trong số những dự án được Sở Xây dựng Đà Nẵng chính thức xác nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong ngày mai, sau khi sang một quá trình xét duyệt hồ sơ và năng lực chủ đầu tư theo đề nghị nghiêm nhặt.

  Chủ đầu tư là Công ty TNHH Khu du lịch biển VinaCapital Đà Nẵng, trực thuộc Quỹ đầu tư VinaCapital. Nơi đây có những dịch vụ đẳng cấp kèm theo như sân golf 18 lỗ, câu lạc bộ biển WhiteCaps với hồ bơi 25m, sân tennis, sân chơi dành trẻ thơ, quán bar, nhà hàng, không gian spa bên biển...

  Khu căn hộ cao cấp The Ocean Suites - Block B và khu vi la biển The Ocean Estates do thương hiệu VinaLiving quản lý. ngày nay, VinaLiving cung cấp dịch vụ quản lý và ủy thác cho thuê căn hộ với mục đích mang lại lợi nhuận lâu dài và ổn định cho khách mua.

  Gói dịch vụ trên cho phép chủ nhân có thể cùng lúc vừa sở hữu căn hộ, vừa có thể giao quyền khai hoang kinh doanh và quản lý cho VinaLiving. Không chỉ mang lại ích lợi kinh dinh, chủ sở hữu sẽ có dịp được trải nghiệm những chuyến nghỉ dưỡng biển đẳng cấp trong không gian sống qua, tiện nghi cho bản thân và gia đình.
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)