Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Người sử dụng nạp bằng sim rác tài khoản game bị khóa

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi thutrang, 7/3/16.

 1. thutrang
  Offline

  thutrang New Member

  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  0
  Do người dùng nạp tài khoản bằng sim rác, với rất nhiều tài khoản không giống nhau, nên khi Mobifone phát hiện và doanh nghiệp game phát hiện, đã phải tạm thời khóa các tài khoản để tổ chức đối soát dữ liệu.

  Liên quan đến vụ việc tài khoản game iWin của khách hàng bị khóa không rõ lý vì, sáng ngày 3/8, phóng viên Chất lượng Việt Nam đã có cuộc làm việc với ông Trần Viết Quân – Giám đốc đối ngoại của Me Corp (đơn vị quản lý game iWin).

  Xem thêm: tai game iwin in pp.

  [​IMG]

  Ông Quân cho biết, sau khi kiểm tra lại hệ thống, doanh nghiệp cung ứng game đã phát hiện, không chỉ riêng anh Mến, nhưng rất nhiều khách hàng đã dùng chiêu thức phát hành nhiều tài khoản không giống nhau, lấy các sim rác với loại nhiều loại tài khoản, từ tài khoản chính cho đến tài khoản thưởng. Người dùng đã lấy tài khoản chính để nạp tiền vào game, còn tài khoản thưởng, tài khoản phụ có thể đem bán cho người khác.

  Vào những thời điểm game có tổ chức khuyến mãi cho nạp tiền vào tài khoản, khách đã dùng chế độ nạp tiền kiểu như vậy, để nhằm hưởng nhiều khuyến mãi, ưu đãi của doanh nghiệp làm game. Sau khi Mobifone phát hiện, nhà mạng này đã quyết định giữ lại số tiền thu được từ các tin nhắn của người sử dụng, nhưng không thanh toán lại cho doanh nghiệp.

  Chính bởi không nhận được tiền từ Mobifone, doanh nghiệp làm game này đã buộc phải khóa tạm thời những tài khoản của khách hàng,

  Phương hướng giải quyết trong thời gian sắp tới của khách hàng, Mobifone và Me Corp cùng với người sử dụng sẽ có cuộc chạm mặt 3 bên, để nhằm rà soát lại từng trường hợp tài khoản cụ thể. Nếu người dùng nào lập nhiều tài khoản khác lạ, dùng sim rác thì Mobifone chắc chắn sẽ không thanh toán tiền tin nhắn cho doanh nghiệp làm game. Lúc đó, doanh nghiệp cũng không thể nào mở lại tài khoản cho người dùng được.

  Ngược lại, nếu sau khi rà soát, người sử dụng không dùng sim rác và không lập quá nhiều tài khoản, thì chắc chắn Mobifone sẽ phải thanh toán tiền cho doanh nghiệp, thì lúc đó, doanh nghiệp sẽ mở tài khoản chơi game bình thường cho người sử dụng.

  Cũng theo ông Quân, cần phải xem xét lại rằng, Mobifone đã từng thực hiện các cảnh báo về việc người sử dụng sử dụng sim rác, lập ra quá nhiều tài khoản không giống nhau để nạp tài khoản, nhưng mà người dùng đã không chấp hành, nên thế hệ bị tạm thời khóa tài khoản.

  Chỉ sau khi cuộc họp giữa 3 bên được tổ chức xong xuôi, lúc đó, doanh nghiệp làm game iWin mới
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)