Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Mùa nóng giải nhiệt với món kem cháy Creme Brulee

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ khác' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 19/5/17 lúc 12:44.

Hệ thống diễn đàn SEO 30 forum DA cao 3X - 4X - 5X giá tốt nhất thị trường.
  1. qwerty.seoer1
    Offline

    qwerty.seoer1 New Member

    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    0
    Chắc những bạn không còn xa lạ gì cùng món bánh Flan thơm ngon mát lạnh trong các ngày hè nóng bức. Hôm nay dai ly banh bao bánh bao Cần Gia xin mách một món ăn đơn giản, cũng có mách đun gần như món bánh Flan, đó chính là món kem cháy Creme Brulee.
    [​IMG]
    Nguyên liệu cần chuẩn bị để đun món kem cháy Creme Brulee:

    – Sữa tươi: 300 ml

    – Trứng gà: 8 quả (trong đó có 6 quả tách lấy lòng đỏ)

    – Kem Liquide: 300 ml

    – Đường trắng: 80 – 100 gram (tuỳ vào khẩu vị ưa ngọt hay không)

    – Đường nâu: 1 lượng nhỏ

    – Vani: 1 ống (có thể sử dụng cốt Vani)

    – Bát nông (đáy cạn): 6 – 8 cái (bát càng nông thì chín càng nhanh)

    phương pháp cách thực hiện món kem cháy Creme Brulee: để thực hiện món ăn thì cần trải qua 4 bước.

    Bước 1: xài 1 chiếc nồi vừa cho sữa & kem Liquide vào khuấy thật đều, sử dụng 1/2 lượng đường trắng đã chuẩn bị cùng với Vani cho vào hỗn hợp trộn đều rồi bắt lên bếp. Lưu ý: bạn chỉ nấu nóng hỗn hợp & không để hỗn hợp sôi.

    Bước 2: Để 8 quả trứng vào bát & đánh thật đều đến khi thật bông, 8 quả trứng gồm 6 lòng đỏ đã tách ra bỏ lòng trắng nhé.

    Có một mẹo nhỏ gúp bạn đỡ mỏi tay khi làm đánh trứng mà không có máy. Chính là sau khi tắt bếp nấu hỗn hợp sữa ban đầu, bạn hãy bắt trứng với đường lên bếp. Bạn cần lưu ý đến nhiệt độ không được để trứng chín mà chỉ làm nóng và đánh đều hỗn hợp lên. với cách nấu này, trứng sẽ nhanh bông và đường tan nhanh. Kết thúc bước này khi trứng có màu vàng nhạt.

    Bước 3: Khi hỗn hợp sữa ban đầu nguội, bạn hãy cho từ từ vào hỗn hợp trứng đã đánh bông, đảo nhẹ nhàng hỗn hợp lên đến khi tất cả pha lẫn vào nhau. Nếu có bọt lẫn trong hỗn hợp thì bạn hãy vớt hết bọt ra.

    Bước 4: Bật lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C trước 5 phút cho lò nóng ổn định. dùng 6 – 8 bát nông đặt vào chung 1 chiếc khay để đựng thành phẩm. Cho chút nước vào bát & độ khoảng gần nửa bát. Cho khay vào lò & chỉnh nhiệt độ xuống còn 160 độ C, hẹn nướng trong 1 giờ đồng hồ.

    Chú ý: Thời gian hẹn lò nướng sẽ phụ thuộc vào bát của bạn vơi hay đầy, bát đầy thì lớp kem dày nên sẽ lâu chín.

    khi món kem cháy Creme Brulee chín sẽ có màu giống bánh Flan, cho khay ra ngoài & để bánh nguội sau đó mới được đặt vào tủ lạnh. Khi ăn, những bạn cho chút xíu đường nâu lên mặt bánh để tạo 1 lớp Caramel. Vậy là những bạn đã có thêm trong menu của mình một món ăn mới để thưởng thức vào ngày hè nóng bức. Chúc những bạn ngon miệng với món ăn mát lạnh kem cháy Creme Brulee!

    Đại lý bỏ sỉ bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

    Link đăng ký làm đại lý của đại lý bán bánh bao nhân thịt Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
     
    Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)