Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Một số lưu ý khi chọn tên miền làm website

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - VPS' bắt đầu bởi xuanquyen, 14/12/16.

 1. xuanquyen
  Offline

  xuanquyen New Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Để chọn mua được một tên miền (domain) đẹp khi làm website có rất nhiều thủ thuật. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để có cơ hội sở hữu tên miền đẹp với hiệu quả như mong muốn.

  [​IMG]

  Tên miền là gì?

  Tên miền là một chuỗi các ký tự có trong bảng chữ cái Alphabet và chúng được sắp xếp giống với tên riêng, tên miền có hoặc không có ý nghĩa. Dịch vụ domain được dùng để định danh địa chỉ Internet(IP) của một máy tính chủ bao gồm các dãy ký tự ngăn cách nhau bằng dấu chấm (.). Tên miền thực chất là đường dẫn tới trang web hay nó còn được gọi là địa chỉ web để mọi người dễ dàng tìm đến khi cần thiết.

  Khi mua tên miền cần lưu ý một số vấn đề

  + Chọn tên miền dễ nhớ, dễ phát âm khi gọi điện thoại.
  + Lựa chọn tên miền ít âm tiết.
  + Có thể chọn tên miền dựa theo cú pháp: tên chung và tên riêng. Thực tế cho thấy những tên miền này của dịch vụ domain hoạt động rất hiệu quả kể cả trong tìm kiếm cũng như tạo thương hiệu, và đặc biệt là rất dễ mua.
  + Đối với những website thương mại hãy chọn tên miền có đuôi như .com, .net, .vn hoặc .com.vn. Những tên miền này giúp khách hàng dễ nhớ và nhanh chóng tìm kiếm khi có nhu cầu.
  + Tên miền có thể mua nhiều xong chỉ nên tập trung hoạt động một tên miền chính để tăng khả năng tìm kiếm.


  [​IMG]

  Nếu bạn mong muốn lựa chọn cho website của mình một tên miền hay và chi phí phải chăng hãy liên hệ với công ty TIT Việt Nam. Chúng tôi không những sẽ giúp bạn sở hữu tên miền ưng ý mà còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các nhu cầu về thiết kế khi làm web chuẩn SEO của bạn.
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)