Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Món mỳ nóng đựng trong đá lạnh gây sốt tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Kiến thức lập trình khác' bắt đầu bởi pizzabon2015, 16/12/16.

  1. pizzabon2015
    Offline

    pizzabon2015 New Member

    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Món mỳ nóng đựng trong đá lạnh gây sốt tại Nhật Bản

    Món ăn khách biệt này khiến mọi thực kỳ lạh ngỡ ngàng, không chỉ bởi cái đẹp lạ lùng mà còn vì hương vị độc đáo.

    [*]Tô mì trộn vàng đắt nhất thế giới / Mỳ lasagna và cá tuyết - món ăn được ưa chuộng ngày đầu năm[/list] [​IMG]Có nhiều món ăn gần giống như độc quyền thương hiệu của các nhà hàng. Món mỳ nóng đựng trong đá lạnh đang gây sốt Nhật Bản chút thời gian mới đây chính là nhiều trong số đó. Ảnh: Instagram.

    [​IMG]Nhà hàng có món ăn kỳ lạ này là Tempura Matsu, nằm ngay bên dòng sông Arashiyama nổi tiếng của Kyoto. Điều làm nên tên tuổi của nhà hàng chính là món mỳ vốn được đầu bếp làm kỳ lạh đi theo mùa và luôn được làm đẹp cầu kỳ đẹp mắt. Chính vì vậy, người ăn tỏ ra vô cùng thích thú. chúng ta hàng tuần chụp ảnh lại đăng lên mạng xã hội con người như nhiều cách quảng bá gián tiếp cho nhà hàng. Ảnh: Kengo1227.

    Tin nhanh Ngắm khu rừng tình yêu hình cây đàn guitar >>> http://cuocsongdongian.com/ng--m-kh...u-h-236-nh-c-226-y---224-n-guitar.23069.dhtml trong chủ đề Du lịch tại website Thế giới trẻ thơ. quảng bá về chủ đề Du lịch: Tin tức mới nhất về các danh lam thắng cảnh, các địa điểm du lịch trong h2o và quốc tế , các tour du lịch hấp dẫn và kinh tế vĩ mô.

    [​IMG]Món mỳ nổi tiếng nhất tại đây là inaniwa udon được thiết kế bởi ngải cứu, ăn kèm với mù tạt và lòng đỏ trứng sống. Đây là món được thực kỳ lạh ưa chuộng nhất nhờ hương vị độc đáo. Người đầu bếp đựng mỳ trong vài chiếc bát bằng đá trong suốt đem lại hiệu ứng thị giác tuyệt vời. Ảnh: Ekwan2.

    [​IMG]Để tạo ra chiếc bát đá khách biệt này, người đầu bếp cần một khối đá lớn, cắt ra thành vài chiếc bát nhỏ, theo sau đổ nước dùng còn nóng vào bát để làm đá từ từ tan chảy tạo thành vết lõm như cái bát. Ảnh: Naoko1023.

    [​IMG]Hương vị theo mùa là nhân tố không quan trọng lắm trong ẩm thực Nhật Bản như kết hợp với hoa anh đào để tô điểm thêm hương sắc mùa xuân còn đá lạnh là thứ không thể thiếu trong mùa hè. Ảnh: Sealbank.

    [​IMG]Đơn giản nhưng tinh tế chính là điều làm nên bản sắc ẩm thực không thể lẫn với bất kỳ nơi nào trên thế giới của đất nước mặt trời mọc. Ảnh: Nagama2r.

    Nguồn http://thegioitretho.top/
     
    Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)