Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Luyện nghe tiếng anh bằng những phương pháp hiện đại

Thảo luận trong 'Thư viện học hành' bắt đầu bởi thainguyen, 19/2/17.

 1. thainguyen
  Offline

  thainguyen Expired VIP

  Bài viết:
  1,031
  Đã được thích:
  0
  Luyện nghe phải tập trung

  [​IMG]
  Khi bạn làm việc gì thì quan trọng bạn phải chú tâm vào việc đó. Nếu bạn không tập trung sẽ hỏng việc ngay và luyện nghe cũng vậy. Bí quyết để nghe tiếng anh hiệu quả mỗi ngày bạn nên dành 2 giờ để luyện nghe. Khi luyện nghe hãy bỏ qua hết những thứ khác việc quan trọng của bạn là tập trung vào luyện nghe thôi. Để tập trung bạn nên tạo cho mình môi trường học Anh ngữ bằng việc lập kế hoạch, thời gian học cụ thể. Nếu bạn làm được như vậy thì tức là bạn đã học được 30% phương pháp giúp nghe hiệu quả rồi đấy.
  Luyện nghe tiếng anh bằng những phương pháp hiện đại

  [​IMG]

  Để luyện nghe tiếng anh việc quan trọng nhất đó là phải nghe nhiều lần. Còn nghe hiệu quả lại là vấn đề khác. Không phải bạn cứ nghe nhiều lần là bạn sẽ nghe tốt. Tôi tin chắc là có rất nhiều bạn đều làm như thế. Hãy thay đổi bằng việc áp dụng những phương pháp học mới. Các bạn đã nghe đến phương pháp nghe ngược bao giờ chưa ?

  Trước khi nghe đoạn hội thoại bạn hãy mở đáp án đoạn hội thoại đó ra phân tích. Bạn nên phân tích nội dung của đoạn hội thoại, những cấu trúc ngữ pháp,từ vựng mà bạn không biết. Sau khi đã hiểu nội dung, cấu trúc câu và từ vựng chưa biết rồi mới mở lên nghe. Không khuyến khích việc bạn dịch đoạn hội thoại ra tiếng Việt . Nhiều bạn sẽ nghĩ đã biết nội dung nó nói gì rồi thì nghe làm chi nữa. Không phải như vậy biết được nội dung sẽ giúp bạn nghe dễ dàng hơn.

  Với những bạn ở mức trung bình thường chỉ nghe được vài ba từ. Hãy nghe đi nghe lại khoảng 5, 7 lần đến khi nào bạn thực sự nghe được thì thôi. Lời khuyên nữa là bạn nên nghe hết đoạn hội thoại. Không nghe từng câu sẽ làm gián đoạn việc nghe của bạn.
  Chọn cho mình những tài liệu, kênh giúp luyện nghe hiệu quả

  [​IMG]

  Muốn luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hiệu quả thì việc chọn những tài liệu, kênh cung cấp giáo viên nước ngoài tin cậy cũng rất quan trọng. Khi mà công nghệ đang phát triển mạnh mẽ ở nước ta thì chẳng có gì là không tìm ra được cả.

  Các nguồn giúp bạn luyện nghe vô cùng phong phú trên internet hay trên phương tiện truyền thông như : luyện nghe tiếng anh qua voa, luyện nghe trên youtube, luyện nghe với người nổi tiếng, luyện nghe tiếng anh trực tuyến, luyện nghe tiếng anh mp3…. Ngoài ra bạn có thể vào
  giáo viên bản ngữ để luyện nghe tiếng Anh giao tiếp công việc.

  Nếu bạn muốn hiệu quả hơn nữa bạn có thể đến nhưng trung tâm Anh ngữ uy tín để đăng ký học với những giáo viên trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.
  Khi bạn có quyết tâm và sự đam mê, thay đổi tư duy học tập theo những phương pháp mới hiệu quả thì việc nghe hiệu quả sẽ không có gì khó khăn. Chúng tôi đã chia sẻ hết những phương pháp làm thế nào để nghe tiếng anh tốt . Mong rằng bạn sẽ áp dụng thật hiệu quả -Sự thành công của bạn chính là niềm vui của chúng tôi.
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)