Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Làm cho nàng mãn nguyện với sức khỏe tình dục của bạn

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ khác' bắt đầu bởi traitimbang1994, 12/10/17.

Hệ thống diễn đàn SEO 59 forum giá tốt nhất thị trường.
 1. traitimbang1994
  Offline

  traitimbang1994 New Member

  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Đề cập đến vấn đề sức khỏe tình dục, các quý ông ai cũng muốn muốn mình dẻo dai, và kéo dài thời gian quan hệ tình dục của mình lên nhiều lần. Và để đạt được điều đó bạn làm chủ được quá trình xuất tinh, có như vậy bạn mới có thể vừa sung sức vừa dẻo dai để đưa nàng lên đỉnh nhiều lần hơn. Hãy tham khảo các phương pháp dưới đây để làm cho nàng mãn nguyện mà vẫn đảm bảo sức khỏe tình dục nhé.
  [​IMG]
  Tập luyện theo bài tập Kegel
  Các chuyên gia về sức khỏe tình dục đã chứng minh bài tập Kegel sẽ giúp bạn kiểm soát được sự xuất tinh mà không hề làm bạn mất đi hứng thú. Phương pháp này rất hiệu quả để điều khiển sự co bóp của cơ PC (pubococcygeal), giúp làm ngừng dòng nước tiểu có tác dụng trong việc trị đái rắt.
  Cách xác định cơ PC: Đầu tiên, nhẹ nhàng đặt một hoặc hai ngón tay ngay dưới tinh hoàn. Hãy tưởng tượng là bạn đang đi tiểu và cố gắng ngăn dòng nước tiểu. Cơ mà bạn dùng để ngăn dòng nước tiểu chảy ra chính là cơ PC. Bạn có cảm thấy nó thắt chặt? Có lẽ bạn sẽ thấy dương vật và tinh hoàn “nhảy” một cái khi bạn co thắt cơ PC đấy.
  Bạn có thể co thắt cơ PC mỗi ngày khoảng ba đến năm lần, mỗi lần lặp lại khoảng 20-30 lần. Cố gắng kéo dài trong mỗi lần co thắt như vậy, giữ cho được trong vòng hai đến ba giây. Sau khi đã quen, bạn có thể kéo dài đến 10 giây hoặc hơn.
  Thủ dam trước khi lâm trận
  Trước khi lâm trận 2-3 tiếng bạn hãy thủ dam để có thể giữ được lâu hơn từ 5-10 phút hoặc còn nhiều hơn nữa khi quan hệ. Hãy yên tâm vì thủ dam không gây hại gì đến sức khỏe tình dục của bạn đâu.
  Dùng thêm bao cao su gai khi lâm trận cũng là một cách giảm ma sát và sự kích thích cho cậu nhỏ. Khi đó, bạn sẽ kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn so với không dùng bao cao su.
  Kiểm soát cảm xúc
  Quá trình chiến đấu trên chiếc giường của bạn, thông thường sẽ phải qua bốn giai đoạn chính. Đầu tiên là kích thích bằng màn dạo đầu, rồi đến cao trào, cực khoái và kết thúc khi bạn xuất tinh. Xuất binh quá nhiều lần sẽ dẫn đến những tác động xấu cho sức khỏe tình dục của bạn.
  Bạn phải cảm nhận được cơ thể mình đang ở trong giai đoạn nào, thì mới có thể kiểm xoát được cảm xúc một cách chính xác. Khi cơ thể và đặc biệt là não bộ của bạn bị kích thích, thì tất cả các bộ phận trên cơ thể bạn đều hoạt động hết công suất của nó. Cho nên bạn phải kiểm xoát được cảm xúc để cơ thể chỉ hoạt động khoảng 70%, nhờ đó bạn có thể biết được là khi nào mình nên dừng lại.
  Bạn cũng nên tự nhủ bản thân rằng, mình sẽ kiểm soát và làm chủ được cảm xúc và làm chủ được thời điểm mình có thể xuất binh. Bởi yếu tố tâm lý bao giờ cũng là yếu tố quan trọng nhất, không nên để não bộ chỉ huy mà hãy chỉ huy não bộ để có được năng lượng và duy trì nó ở mức ta mong muốn.
  Xem thêm: titan gel nga | shoptinhyeu
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)