Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Điểm khác nhau seo Top ở Youtube và seo top ở Google

Thảo luận trong 'Mã nguồn Xenforo' bắt đầu bởi quanghepro, 31/8/17.

 1. quanghepro
  Offline

  quanghepro Expired VIP

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top Youtube hay Google. Vì chúng có dị biệt khá lớn. Nhiều người sẽ hiểu đơn giản là seo thì can dự đến phương tiện trên dưới như Google. Nhưng seo lên top Google là điều không hề đơn giản với từ khóa khó. đặc thù nếu bạn sử dụng video để làm nội dung nhằm seo lên top Google thì càng khó hơn.

  Phân biệt seo top trên Youtube và seo top trên Google.

  SEO top Youtube được hiểu là bạn sẽ đẩy video đạt kết quả cao nhất trong dạo tại trang Youtube.com và trái lại nếu SEO video top trên Google là video đạt vị trí cao nhất trên Google.

  Kết quả chừng cho từ khóa: “cách seo video” trên Youtube

  Nếu khách hàng sử dụng quãng video trên Google thì kết quả cũng rất khác so với kết quả kiếm trên Youtube.

  Như vậy bộ máy tầng Google và Youtube là tách biệt. Cho dù bạn biết được rằng chúng đều thuộc cùng một doanh nghiệp là Google. Nhưng rõ ràng sự khác biệt kết quả là có thật.

  Bạn sẽ nhận ra, nếu bạn muốn đẩy video lên top Google sẽ khó hơn số đông lần so với việc đẩy video lên top trong Youtube. vày bản thân kết quả trên dưới trên Google luôn trọng website hơn Youtube.

  vận dụng vào thực tiễn. Nếu bạn nhận ra đối thủ có một đôi video lên top Google. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng vượt được họ bằng cách xây dựng website và seo từ khóa hao hao. vì Google sẽ kiểm tra cao nội dung từ website hơn là video.

  Bạn có thể sẽ không tin cậy ngay vào điều này. Nhưng thực tiễn trải nghiệm sẽ cho rằng cho bạn thấy. Một số người đã không nhận trả này Cho nên khi họ đi khó khăn cùng với đối thủ thì sẵn sàng làm video và đăng lên Youtube. Thay vì họ dùng website để khó khăn.

  Có một các bạn của chúng ta đã thắc mắc rằng vì sao họ làm khá nhiều video lên top Youtube. Mà vẫn không có ai gọi điện mua hàng. Điều này có vẻ khá vô lý phải không. Vì lượt từng theo từ khóa đó ở mức độ cao từ 1000-2000 trên tháng.

  Bạn thực thụ có hiểu điều gì đang diễn ra hay không?

  Nếu nhìn vào phân tách từ khóa trong dụng cụ Google planner tool ta có thể thấy rõ số lượt tầng từ đó trên tháng.

  Nhưng chúng lại không có ta biết rõ lượt khoảng làng nhàng đó xảy ra trên Google hay Youtube hoặc là cả hai. Google planner tool tập kết lại số lượt từng của quý khách ở số đông HT của nội bộ Google. Từ trên trang lớp Google đến các trang như Youtube hay Google Plus. Điều này chỉ nhằm nói lên rằng số lượt khoảng theo từ khóa đó là chao đảo từ bao lăm. Nhưng người dùng thực hiện hành vi trên dưới ở đâu thì lại không được đề cập.

  Trở lại câu chuyện các bạn của chúng ta đang thắc mắc vì sao video đạt top cao nhất trên Youtube mà không ra đơn. Điều này lý giải là do hành vi cữ của người mua là sử dụng Google để cữ chứ họ không vào Youtube để tầm. Vậy là cho dù video bạn lên top kết quả cữ trên Youtube nhưng cũng chẳng có ai xem video đó. Thật là tệ hại.

  nên nếu bạn muốn khởi đầu dùng kênh Youtube để làm kinh dinh nhằm truyền bá và bán mặt hàng. Hãy đi phân tách các video đang có sẵn trên Youtube để hiểu rõ tình hình. Sau đó hãy học cách SEO video lên top Youtube, chứ không phải lên top Google.

  Cách seo video lên top Google sẽ không được kể trong bài này.

  Để bắt đầu seo video lên top Youtube thì trước tiên bạn cần tìm hiểu nhu cầu xem video theo từ khóa định làm ở mức độ ra sao.

  Nếu chỉ dùng công cụ Google planner tool thì ta mới xác định được rằng lượt tìm trên tháng của từ khóa đó. Chứ chưa biết rằng liệu từ khóa đó sẽ có bao nhiêu lượt tìm trên trang Youtube.com.

  Để xác định xem nếu video lên top Youtube thì mỗi ngày sẽ có bao nhiêu View thì làm thế nào ?

  Việc này thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào video trước nhất trên trang kết quả theo từ khóa xác định và xem thống kê video đó đã đạt được bao lăm View mỗi ngày.

  Như hình dưới đây là phân tích video lên top 1 với từ khóa “cách seo video” trên Youtube. Mỗi ngày video này nhận được từ 48 – 220 View

  Trong khi đó dùng công cụ phân tách từ khóa Google planner tool thì ta được biết lượt tìm trên tháng của từ khóa “cách seo video” là từ 100 – 1000 lượt.

  Vậy là có khá nhiều người đã dùng Youtube tìm từ khóa “ cách seo video” để tìm hiểu ND này. Vậy nên nếu sử dụng video để làm nội dung nhằm tiếp cận người dùng thì mỗi tháng bạn cũng có thể kéo được từ 1440 – 6600 View. Trong ví như video bạn đạt top 1 trên Youtube. Tức là vượt trên video đang dùng để phân tách.

  Làm sao để seo video lên top Youtube ?

  Sau khi tìm hiểu được hành vi cỡ của người dùng là có dùng kiêng kị trên Youtube. Lúc này bạn cần thông minh video để đẩy video lên top Youtube. Các bước cần làm sẽ là.

  Bước 1: thông minh thông báo file video đẩy lên, sau đó logic thông báo video

  thông tin file video phải có chứa từ khóa cần SEO. Ví dụ bạn muốn seo từ khóa “ cách seo video” thì tên file nên là: cach_seo_video_len_top_youtube.mp4

  Sau đó bạn hãy viết tiêu đề video có chứa từ khóa, đặc trưng phần biểu thị video cần có nhiều ND chứa từ khóa. Thẻ tag cần ghi hầu hết và dùng tối phần nhiều thẻ tag.

  Bước 2: Đẩy video lên top ở dạng không công khai và khởi đầu lăng xê hoặc mua views.

  Việc mua views nên diễn ra trước vào sau khi công khai. vày sau khi công khai bạn vẫn cần tăng views đều đặn.

  để ý là thời gian views có tác động rất lớn tới việc đẩy video lên top. vì thế khi mua views có thời kì xem cao giá sẽ đắt hơn so với mua views với thời gian thấp.

  Bạn có thể tìm hiểu cách mua views lên top. Nó là cách còn vận dụng được ở hiện tại.

  Bước 3: Hãy đi backlinks.

  Không chỉ có website mới cần tới backlinks nhằm đẩy lên top. Mà chính video cũng cần có backlinks. vày bộ máy lùng vẫn tôn trọng backlinks. Trong nhiều trường hợp đó chính là một lợi thế để khác biệt nhằm đưa video lên top. Có một dịch vụ cam kết sẽ đẩy video lên top. Trong đó họ nêu rõ sẽ dùng những backlinks chất lượng. thí dụ như dịch vụ này. Họ cam kết hoàn tiền nếu không lên top Youtube.

  Bước 4: Hãy tạo thêm playlist cho video.

  Điều này là cấp thiết để gom nhóm các video cùng chủ đề. bên cạnh đó nó còn có ý nghĩa nữa là tạo thêm nguồn views đến từ playlist. Đó là nguồn duy nhằm duy trì View.  [​IMG]


  toàn bộ các bước trên có vẻ khá đơn thuần. Nhưng xin hãy chú ý là chẳng hề lúc nào bạn cũng có thể đẩy video lên top ngay trong vài ngày. thỉnh thoảng bạn sẽ cần phải duy trì views đều đặn bằng lăng xê adwords hoặc kéo views. đặc trưng nhằm duy trì đẳng cấp thì backlinks cũng cần được bổ sung thường xuyên nữa.

  Kết luận: Trên đây là chỉ dẫn kéo video lên top Youtube, chẳng phải là seo video lên top Google. tôi khuyên bạn nên tìm hiểu hành vi của các bạn kiêng là sử dụng Youtube hay Google trước khi đầu tư làm video. Bởi nếu người mua thường lớp trên Youtube thì bạn sẽ có một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với đối thủ. Chỉ cần làm đúng 4 bước trên bạn sẽ thấy ngay kết quả lên top Youtube trong vài ngày.
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)