Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

Các nhân vật phản diện cũng có những mặt thiện

Thảo luận trong 'Kiến thức lập trình khác' bắt đầu bởi pizzabon2015, 15/11/16.

 1. pizzabon2015
  Offline

  pizzabon2015 New Member

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Các nhân vật phản diện cũng có những mặt thiện

  Tôi đã đọc, xem phim hoạt hình Sleeping Beauty rất khá là được không n lần , tin tất cả đều có nguyên nhân của nó.

  [*] Viết cảm nhận về Angelina Jolie để nhận quà [/list] Các mẫu chuyện cổ tích thường mang một cái kết có hậu. Cuối cùng, công chúa , hoàng tử sống với nhau hạnh phúc (tất nhiên không phải bất kỳ mẫu chuyện đều dần dần. Ví như Nàng tiên cá mà tôi đã đọc). , Sleeping Beauty cũng mang một kết thúc dần dần.

  Ai cũng luôn thích các kết thúc có hậu, bởi vậy, khi ta nói các chuyện đẹp không còn thực họ thường tặc lưỡi nói chỉ là được cổ tích. Trong cuộc sống hiện tại, không phải lúc nào cũng tốt đẹp. ngoài ra, họ chưa bao giờ dành chút thời gian để chiêm nghiệm cuộc đời mình có đủ hạnh phúc không? Bởi họ luôn mải miết kiếm tìm tòi cái thứ mang tên gọi là được hạnh phúc.

  [​IMG]Các nhân vật phản diện thường là được nhân tố không thể thiếu trong các mẫu chuyện cổ tích.

  Mới nhất tại Sự thật bất ngờ phía sau các “em bé ngoài hành tinh” đầy bí ẩn trong danh mục Giải trí tại trang web Kinh nghiệm cho bà bầu.Vài nét về danh mục Giải trí: Tin tức giải trí trong 24h thực hiện qua hình ảnh, các vụ scandal cập nhật nhanh nhất. Tiết lộ các bí mật hậu trường của giới showbiz

  Tôi không thích là đượcm hoàng tử, cũng chẳng muốn đóng vai công chúa giản đơn vì tôi sống trong đời thực. Mà cuộc sống thì vốn khắc nghiệt. Nó chẳng tuân theo bất kỳ một quy luật nào cả. Mặc dù vậy tôi tin, bản chất con người vốn là được tính thiện. Chỉ khi họ bị mất lòng tin vào các người mình yêu quý hoặc cuộc sống bởi các vết thương chồng chất. Nó khiến cho họ kiệt sức rồi co mình lại với cuộc sống, cố gắng là đượcm cho bản thân để trở như vậy mạnh mẽ, để che chở bản thân mình. Có lẽ chính vì vậy mà xuất hiện các vai phản diện. các vai phản diện luôn bị chê trách, nguyền rủa, chán ghét cả trong phim lẫn đời thực nhưng chưa có ai đủ kiên nhẫn để tìm tòi hiểu nguyên nhân đưa ra lạnh lùng, tàn ác đó bắt nguồn từ đâu?

  Tôi thường tự hỏi, sao lại trong các mẫu chuyện luôn có các nhân vật phản diện? (Bởi trong cuộc sống ta không thể hiểu được vấn đề các vai phản diện. Đơn giản vì mỗi người đều mang trên mình rất khá là được không ít mặt nạ. Họ chỉ có thể đóng vai chính diện khi mang bộ mặt này , lại biến trờ thành vai phản diện khi khoác lên mình bộ ngoài ra). Tất nhiên, không phải không trùng nhau mà tác giả đưa vào các nhân vật này trong truyện của ông. chỉ có thể điều đó giúp cho mẫu chuyện trở như vậy kích tính, hấp dẫn , lôi cuốn hơn. Nhưng theo tôi, ở một góc nhìn khác họ cho tôi thấy mỗi sự vật đều có hai mặt: chính - tà, thiện - ác, yêu - ghét...

  Tôi đã đọc , xem phim hoạt hình Sleeping Beauty rất khá là được không n lần. Tôi tin tất cả đều có nguyên nhân của nó. Vậy nguyên nhân cho sự là đượcm cho của Maleficent là được gì? Khi xem trailer phim lần này tôi thực rất hồi hộp, kích thích , trông chờ để nhìn thấy cách mà nhà là đượcm phim đi tìm tòi lời giải cho con người của thực của Maleficent sau khi trở trờ thành một phù thủy. , đây cũng là được điều tôi muốn biết.

  Độc giả chỉ có thể viết cảm nhận, suy nghĩ về cuộc đời , sự nghiệp của Angelina Jolie hoặc mẫu chuyện cổ tích kinh điển Sleeping Beauty hoặc bất kỳ nhân vật nào trong truyện để nhận quà tặng.

  Viết cảm nhận về Angelina Jolie hoặc Sleeping Beauty để nhận quàPhạm Thị Quỳnh Chi[/b](Quận 9, TP HCM)

  Bài cảm nhận về Angelina Jolie , Sleeping Beauty [*] Jolie đẹp lên nhờ sự là đượcm cho của bản thân (23/5) [​IMG][​IMG] [*] Angelina Jolie biết cho đi để được nhận lại (22/5) [​IMG][​IMG] [*] Ánh mắt bà tiên ác Jolie chất đầy yêu thương , cô đơn (21/5) [​IMG][​IMG] [*] Tôi ám ảnh , say mê Sleeping Beauty (20/5) [​IMG][​IMG] [*] Cuộc đời Jolie như một bộ phim (19/5) [​IMG][​IMG] [/list]Nguồn http://kinhnghiemchobabau.top/
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)