Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

biện pháp kỷ luật trẻ 1-3 tuổi

Thảo luận trong 'Kiến thức lập trình khác' bắt đầu bởi pizzabon2015, 4/12/16.

 1. pizzabon2015
  Offline

  pizzabon2015 New Member

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  biện pháp kỷ luật trẻ 1-3 tuổi

  Rất rất khó để dạy bé 1-3 tuổi với các hình thức phạt nghiêm khắc. kỹ thuật xử lý kỷ luật trẻ 1-3 tuổi tiếp đây bắt đầu làm thế nào, hy vọng sẽ có ích cho nhiều phụ huynh.

  Rất rất khó để dạy bé 1-3 tuổi với các hình thức phạt nghiêm khắc. kỹ thuật xử lý kỷ luật trẻ 1-3 tuổi tiếp đây bắt đầu lamthế nào.com hy vọng sẽ có ích cho nhiều phụ huynh.

  1. Đừng vạy nên nói không là không

  Nếu bố mẹ nói không với mọi thứ trẻ 1-3 tuổi muốn làm, bé sẽ không bao giờ hiểu cái nào vạy nên ưu tiên. Thay vào đó, bạn chỉ có thể giải thích cho bé thế nào con không vạy nên làm vậy với điều gì xảy đến nếu con làm thế để cho bé sẽ suy nghĩ với hành động khác đi.

  2. Kiên định

  Bố mẹ phản ứng lại với mọi thứ mọi tình huống theo cách hơi giống để trẻ hãy làm theo thật vậy. Bé sẽ rối lên nếu bố mẹ không kiên định với hành động khác nhau mỗi lần mỗi khác.

  3. Đừng mất bình tĩnh

  Thật rất khó để giữ bình tĩnh nhưng bố mẹ vạy nên Nắm được cảm xúc với tránh vạy nên la lối om sòm bé khi có chuyện. Mất bình tĩnh sẽ chỉ làm sự cố xấu đi mà không giải quyết được gì, như là bé còn hoang mang với rất khóc lóc. Đếm đến ba trong mỗi lần có chuyện với sau đó nhìn vào mắt bé với có cách cư xử hợp lý.

  [​IMG]

  4. ngắn gọn với thoải mái

  Giải thích sự cố ngắn gọn sẽ giúp bé hiểu hơn. Đừng giải thích dài dòng vì bé không đủ kiên nhẫn để lắng nghe những lời này. Vì vậy, hãy nói những câu ngắn gọn với thoải mái với bé.

  5. Tích cực

  Dù bé mắc lỗi Làm thế nào, cũng không vạy nên nhắc lại điều đó trước mặt người khác vì chẳng được ích gì mà lại khiến bé thêm mắc lỗi. Vì vậy, cố gắng tỏ thái độ tích cực với kỷ luật bé với kỹ thuật xử lý tích cực. Nếu bé nghe bạn nói với người khác về lỗi của bé, bé chỉ có thể sẽ xấu hổ, tức giận với lặp lại hành vi này.

  Theo SKĐS

  Tin hoặc làm để tránh vật thể lạ “lọt” vào vùng kín bé gái? ở http://cuocsongdongian.com/l-m-g-----tr-nh-v--t-th--l----l--t--v-o-v-ng-k-n-b--g-i-.49972.dhtml trong chuyên mục Làm mẹ ở web Tin y tế sức khỏe.Vài nét về chuyên mục Làm mẹ: Làm Mẹ: phục vụ cho nhiều bà mẹ có con bé bắt đầu 0 đến 10 tuổ, học cách làm mẹ, mang thai, sinh con, cập nhật mỗi buổi sơm thông tin hữu ích liên quan đến cách chăm chút, nuôi dạy con cái

  Từ http://tinytesuckhoe.net/
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)