Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức lập trình.

3 cách làm hoa tập lung linh tặng thầy cô ngày 20/11

Thảo luận trong 'Kiến thức lập trình khác' bắt đầu bởi pizzabon2015, 23/11/16.

 1. pizzabon2015
  Offline

  pizzabon2015 New Member

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  3 cách làm hoa tập lung linh tặng thầy cô ngày 20/11

  Ngày của các thầy cô giáo đang đến gần, hẳn trong lòng nhiều bạn học sinh gần như các bậc phụ huynh không biết sự lựa chọn món quà nào để gửi tặng thầy cô nhân dịp tri ân này. Vậy thì hãy học thử cách chế đề xuất hoa vở dễ đề xuất ra này để chỉ có một ít bình hoa handmade chứa chan tình cảm , ý Ý nghĩa nhé!Hoa vở giúp bạn chỉ còn có thêm kỹ năng sáng đề xuất , cao hứng cho bạn. Thêm nữa, việc học làm hoa vở cũng rất chỉ có ích, giúp bạn gửi đến các người mình yêu thương sản phẩm tự tay thao tác. Vì vậy, tặng một bình hoa cho thầy cô là một ý tưởng cực hay cho bạn đấy!

  Hãy hãy chuẩn bị đồ để thao tác cách chế đề xuất hoa vở dễ đề xuất ra này nhé!

  - vở màu

  - vở nhún

  - vở làm bánh

  - Các đồ mang theo làm hoa như cành, kéo, keo...

  1Làm hoa vở cực đẹp tặng thầy cô bắt đầu khuôn vở cupcake

  Cách này là dễ đề xuất ra nhất nè! các bạn chỉ cần mua khuôn vở cupcake rồi lồng ghép lại thành các lớp hoa là xong. Khuôn này chỉ có bán ở các cửa hàng bán đồ làm bánh các bạn nhé!

  Vậy là việc được các hoa vở nhìn như thật mà lại vô hãy dễ đề xuất ra phải không? Hãy hãy danh mục Handmade thao tác ngay nhé!

  [​IMG]

  Bạn lấy vở khuôn bánh rồi xếp thành các lớp hoa là thành một bông hoa xinh xắn bắt đầu cách chế đề xuất hoa vở này rồi[/list]2Làm hoa hồng bắt đầu vở ngào ngạt yêu thươngĐể làm bông hoa hồng, các bạn chỉ cần cắt dải vở dài, gập mép tam giác chéo 2 lần ở 1 đầu rồi cứ thế vừa quấn vừa gập vào để đề xuất thành hình bông hoa hồng.

  Chúng mình chỉ còn có thêm xem cách chế đề xuất chi tiết ở hình phía bên dưới nhé!

  [​IMG]

  Để gấp hoa hồng dễ đề xuất ra, bạn cũng vì vậy làm theo các bước hướng dẫn chi tiết cách chế đề xuất hoa vở là thành rồi đấy[​IMG]Khi làm được các bông hoa vở bắt đầu việc gấp vở này, bạn chỉ có thể bó chúng vào mang tặng hoặc bạn chỉ có thể xếp vào hộp trái tim như này cũng rất không giống đấy[/list]3Tặng thầy cô với các bông hoa vở dài duyên dángĐể làm kiểu hoa vở này, các bạn dùng 1 tấm vở chừng 3x10cm. Cắt tua rua tấm vở rồi dùng lưỡi kéo vuốt cong các tua rua vở đó. Tiếp đến, mình quấn tấm vở vừa cắt vào cành hoa rồi dán thêm lá nữa là xong.

  [​IMG]

  Mách bạn Học cách làm hoa cúc bằng vở nhún theo phong cách hoang dã tại http://cuocsongdongian.com/h--c-c-2...-theo-phong-c-225-ch-hoang-d-227-.24890.dhtml ở danh mục thuộc Handmade tại website Ky thuật cuộc sống.Tổng quan về danh mục Handmade: Hướng dẫn cách nấu ăn, may vá, tự làm nhiều đồ dùng thường ngày cho chị em phụ nữ

  Bạn dùng một mảnh vở dài cắt tua rua sau đây cuốn vào cành là xong rồiNgoài cách chế đề xuất hoa vở trên đây, bạn còn chỉ có thể nghiên cứu các mẫu hoa vở khác cũng dễ làm tương tự 3 kiểu hoa vở trên đấy!

  [​IMG]

  Bạn cắm các bông hoa vở dài vào lọ , chuẩn bị xếp màu như này nhé!Chúc các bạn thao tác thành công cách chế đề xuất hoa vở để dành tặng thầy cô các món quà handmade trong một giờ 20/11!

  Từ cách chế đề xuất hoa vở dễ đề xuất ra với 3 mẫu trên đây, đúng là khiến bạn háo hức muốn mua vở về làm ngay để tặng thầy cô. Vậy còn chờ đợi gì nữa? Hãy mua ngay về để làm ngay còn kịp nhé!

  >> cách chế đề xuất thiệp 20/11 hoa nổi tuyệt đẹp cho ngày 20-11

  >> cách chế đề xuất hoa bằng vở nhún trắng tinh tế tặng thầy cô 20/11

  >> Khéo tay làm thiệp hoa hồng tặng thầy cô ngày 20/11

  [/list] Trích dẫn http://kythuatcuocsong.com/
   
  Đang tải...

Ủng hộ iGoSEO

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)